close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Allstars Việt Nam ngày đầu tiên: Sofm, Artifact, Zeros và Pake sẽ tranh giành danh hiệu Vua Solo Yasuo, team thầy Ba “tấu hài cực mạnh”

Ngày thi đấu đầu tiên của Allstars Việt Nam 2018 cực kỳ mãn nhãn người xem cũng như mang tính giải trí cao với các kèo đấu King Of Celebs:

.
Trong trận đầu tiên giữa Artifact và Levi, đúng như Levi đã nói anh không hề “thông thạo 7” vị tướng Yasuo này nên một chiến thắng khá thuyết phục từ phía Artifact đã chấm dứt hành trình trở thành vua Yasuo của Levi.

.
Trận thứ 2 giữa “Đại Đế Stark” và “Ma Vương Zeros” – cặp đối thủ được chú ý nhất trong VCSA mùa vừa qua đã so kèo Yasuo cực kỳ sôi động, tuy nhiên thì lần này Ma Vương đã lên tiếng với phong độ cực kỳ sung mãn.

.
Trận thứ 3 có sự góp mặt của SS Sofm với đối thủ là YG Naul. Mặc dù từng là vua solo nhưng Naul vẫn bị Sofm hạ gục với một cú tốc biến cực kỳ chớp nhoáng khiến anh không thể giành cho mình thêm một danh hiệu vua solo tại giải đấu Yasuo này.

.
Trận cuối thì “già dơ” QTV quyết định chiến thắng đối thủ với lối chơi 100 lính khi đem theo Hồi Máu và Dịch Chuyển. Tuy nhiên với sức trẻ thì Pake cũng thể hiện mình có thể “khô máu” với QTV dù là kèo lính hay kèo mạng. Và cuối cùng thì sức trẻ đã chiến thắng một cách quá thuyết phục.

yasuo-mode

Sau 4 trận đấu ngày đầu tiên thì giải solo Yasuo đã có 4 cái tên ở ngày tiếp theo là Artifact vs Sofm và Zeros vs Pake. Cả 4 người chơi sẽ so tài và chỉ có 1 người nhận được danh hiệu vua solo Yasuo vào ngày thi đấu thứ 2 của Allstars Việt Nam 2018.

Sau Yasuo Mode là Captain Mode, và cặp đấu đầu tiên tiếp tục là “Đại Đế” vs “Ma Vương”:

.
Mặc dù cả 2 team thi đấu cực kỳ cống hiến khi liên tiếp nổ ra giao tranh ở khắp mọi nơi trên bản đồ tuy nhiên thì team Stark đã chăm sóc cực kỳ kỹ càng Ma Vương khiến Zeros cực kỳ yếu thế trong trận đấu này. Cùng với đó là sự thi đấu xuất sắc của DNK với quân bài Lee Sin, 4 vị tướng có khả năng hất tung lại thêm Yasuo của Noway thì “Đại Đế Stark” đã có màn trả thù ngọt ngào Zeros trong chế độ solo Yasuo.

.
Kèo đấu mang tính giải trí cực mạnh giữa team Pewpew vs team Thầy Ba. Mặc dù chiến thắng nhưng thầy Ba đã có nhiều pha “tấu hài” cực mạnh theo như BLV Hoàng Luân nói

.
Trận đấu giữa 2 team Worlds 2018 (YG) và Challenger (Allstars)

.
Trận đấu cuối ngày là giữa team của “già dơ” QTV cùng với team Misthy

 Ngày thi đấu đầu tiên của Allstars Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thành công, ngày thi đấu thứ 2 thì Việt Nam sẽ có cho mình Vua Solo Yasuo – danh hiệu mà bất cứ game thủ nào cũng muốn có từ ngày Yasuo được ra mắt. Còn về King of Celebs thì team Thầy Ba sẽ gặp Team QTV để tranh giành danh hiệu cùng tên chế độ.

http://game4v.com/cong-dong/huyen-thoai-phong-tom-bi-cong-an-bat-vi-toi-trom-cap-542206.g4v

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.