close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Alliance: Sự ra đi của S4 và EGM sẽ là một sự khởi đầu mới của đội

S4 và EGM ra đi sẽ là một tin buồn dành cho toàn thể fan hâm mộ của Alliance. Nhưng chắc chắn rằng, trong mỗi chúng ta sẽ không bao giờ quên được cơn bão đã từng làm mưa làm gió tại đấu trường The International 3.

54209

Một khởi đầu mới cho Alliance

Đây là một thông báo khó khăn nhưng nó sẽ là một điều cần thiết để Alliance có thể thay đổi mình trong 18 tháng vừa qua. Nhưng có lẽ, đối với mỗi thành viên trong Alliance thì sự thay đổi này vẫn còn quá đột ngột và họ cảm thấy shock trước sự ra đi của 2 người bạn đã từng gắn bó thân thiết với đội.

Trong năm 2013, Alliance đã giành được một chiến thắng ngoạn mục tại giải đấu The International 3, StarLadder DreamHack Summer 2014 nhưng sự thành công này không kéo dài mãi. Tại sự kiện lớn nhất hành tinh The International 4, Alliance đã không khỏi làm người hâm mộ phải shock trước những trận thua và để bị loại ngay trong vòng playoff. Nhưng nó vẫn không bằng sự ra đi đột ngột trước 2 thành viên rất cứng tay EGM và S4 vừa mới được công bố gần đây.

Alliance sẽ còn sống mãi

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=–0YkXJ3aJo”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ATmy-d22FIc”]

Một đoạn chia sẻ khá dài của Jonathan “Loda” Berg về sự ra đi của 2 người đồng đội EGM và S4:

Tôi không biết phải nói làm sao nữa, bởi tôi không hề chuẩn bị cho sự ra đi đột ngột của 2 người đồng đội thân thiết này. Đây sẽ là sự kết thúc của một thời đại, và tôi sẽ xây dựng nó lại từ đầu. Hai năm trước, sau màn trình diễn tuyệt vời tại The International 2, tôi đã đặt mục tiêu tạo nên một đội của riêng mình, những người mà tôi tôn trọng để có thể cùng nhau phát triển gây dựng nó. Tôi muốn có một đội sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu chính của cả nhóm. Mục tiêu của chúng tôi sẽ luôn nhắm vào vị trí số 1 và chúng tôi sẽ làm được nó.

S4 đã cùng đội trải qua rất nhiều khoảnh khắc với nhau, và trong tôi vẫn luôn có một chút không vui khi người đồng đội này lại đi tìm vận may ở đội khác. Hay nói cách khác, tôi đang rất tức cậu ấy, nhưng bởi chúng tôi là bạn bè, những người anh em, những người đồng đội và chúng tôi đã đi khắp mọi nơi trên thế giới cùng nhau như những nhà vô địch. Mặc dù không thích nhưng tôi không thể làm được điều gì khác hơn là tôn trọng ý kiến của cậu ấy. EGM là một người đã cùng chúng tôi vào sinh ra tử ở khoảng đầu thành lập đội. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi cùng với nhau. Cùng với nhau, chúng tôi đã tạo nên một Alliance khét tiếng trong mùa The International 3.

Tôi rất vui khi có được những người bạn như 2 cậu ấy, nhưng cũng giống như Obi-Wan và Anakin, tôi biết cuộc vui nào cũng sẽ có lúc tàn. Điều mà tôi muốn nói sẽ là chúc các cậu luôn thành công với sự lựa chọn của mình. Nói lời tạm biệt với S4 và EGM, chúng tôi cảm thấy Alliance như đang mất dần đi một phần bản sắc của mình. Mặc dù không muốn nói lời tạm biệt tôi vẫn luôn tin rằng bản thân mình vẫn có thể tạo nên được đội mới.

Và với các đồng đội của mình – Akke, người bạn tốt Bulldog, tất cả chúng tôi tin rằng mình sẽ làm được. Chúng tôi tin mình sẽ tìm lại được ngọn lửa trong mỗi bản thân để bắt đầu lại và chúng tôi muốn chứng minh với mọi người rằng chúng tôi không ngủ quên trên chiến thắng. Chúng tôi sẽ thay đổi điều này và để mọi người biết rằng: Chúng tôi là Alliance.”

AdmiralBulldog, Akke và Kellymikies cũng chia sẻ về sự ra đi của 2 người đồng đội mình trên trang chủ của Alliance.

Đội hình hiện tại của se Alliance:

se Jonathan “Loda” Berg
se Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg
se Joakim “Akke” Akterhall
??
??

>>> 5 cao thủ Dota 2 đều tụ hội lại trong đội Secret

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới