close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Alliance lấy lại vị thế của mình trong mùa giải DreamLeague

Cuối cùng tuần đầu tiên của mùa giải ASUS ROG DreamLeague cũng đã kết thúc, và lần này người dẫn đầu không phải ai khác chính là Alliance, một kết quả thật đáng mong chờ sau chuỗi series đầy thất bại của các mùa giải trước đó. Tiếp ngay sau Alliance là Na`Vi và Fnatic. Những trận đấu tiếp theo của mùa giải sẽ được tiếp tục vào thứ 2 tuần tới, ngày 10/03, với sự đối đầu giữa Empire và Sigma vào lúc 21:45 (theo giờ Việt Nam).

DreamLeague-G4V

Tuần đầu tiên của mùa giải ASUS RoG DreamLeague đã kết thúc và chúng ta đã có được kết quả đầu tiên của giải đấu lần này. Đã từ rất lâu rồi nhà vô địch The International 3 – Alliance mới thể hiện được vị thế của mình trong bảng điểm lần này, chiến thắng cả 3 trận trong tuần. Sau họ, chúng ta có những chàng trai Ukrriana là Na`Vi theo sát, với 2 chiến thắng trong 2 game, tiếp theo sau là Fnatic người giành được 2 chiến thắng trong 4 trận đấu. Cuối cùng là 2 đội với cùng điểm là Cloud9 và RoX.KIS với chỉ một chiến thắng duy nhất.

Ngày thứ 3 Fnatic đối đầu với 2 đối thủ, bắt đầu là MYM và kết thúc là Cloud9. Mặc dù những chàng trai Đan Mạch đã rất cố gắng nhưng họ cũng không thể giành được chiến thắng đầu tiên của giải đấu này. Kết thúc tuần đầu này, MYM gây một sự thất vọng không hề nhỏ với tỉ số 0-3, họ chiếm chệ ngôi vị bét bảng trong tuần đấu này. Không như Cloud9, họ mở đầu mùa giải rất tốt, và sẽ vẫn còn đột phá trong những tuần tiếp theo.

DreamLeague tiếp tục vào ngày thứ 2, ngày 10/03, với Team Empire đối đầu với Sigma và Na`VI lúc 21:45 và 11:00 giờ tương ứng. Và một trận giữa Na`Vi vs với RoX.KIS vào lúc 12:15. Tuần sau cũng sẽ có 2 đối thủ cạnh tranh của Mỹ, Evil Geniuses và Team Liquid, họ sẽ chơi những trận đầu tiên trong mùa giải lần này của ASUS ROG DreamLeague.

Bang Diem ASUS ROG-G4V

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2