close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Công Nghệ

ALL Controller: Điều khiển cho mọi hệ thống game

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, đến nay ALL Controller đã được định hình cơ bản và hy vọng sẽ sớm ra mắt game thủ.

ALL Controller

ALL Controller được thiết kế pha trộn giữa PS và Xbox với cụm nút ABXY (Xbox) và 2 cần analog nằm ở dưới (PS) – điểm khác biệt lớn nhất của nó là có màn hình cảm ứng nằm trên thân bộ điều khiển. Tại đây, game thủ có thể cài đặt các bộ thông số riêng cho từng hệ thống hay từng game đặc biệt và chuyển đổi qua lại khi cắm sang các hệ thống khác. Thậm chí với các game không hỗ trợ gamepad trên PC, bạn vẫn có thể dùng chức năng gán lệnh để tùy biến các nút bấm cho phù hợp với game đó. Ngoài các nút bấm chính, ALL Controller còn hỗ trợ 2 nút Snap Back ở phía sau, cho phép người chơi nhanh chóng gán Macro (chuỗi nút bấm thường dùng) vào đó để sử dụng lại sau này mà không cần truy cập menu chính.

crw_4241_3s

Tới thời điểm hiện tại, ALL Controller hỗ trợ PC, các hệ máy console hiện tại và kể cả nền tảng mobile như Android hay iOS. Cần điều khiển có thể sử dụng kết nối USB để đảm bảo tín hiệu thông suốt, nhưng vẫn hỗ trợ không dây kết nối qua Bluetooth 4.1 và đi kèm dongle để gắn vào máy tính không tích hợp sẵn Bluetooth. Mặc dù phải “cõng” thêm màn hình và hệ điều hành xử lý bên trong, ALL Controller vẫn có thời gian dùng pin khá dài, lên tới 40 tiếng chơi game liên tục. Với khả năng này, game thủ có thể yên tâm “chinh chiến” trên mọi nền tảng mà không phải lo đầu tư thêm tiền gamepad nữa.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=L781LIhJzjQ”]

Dự án hiện đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng để được đưa vào sản xuất, và nhóm Digital Depth sẽ sớm đưa thông tin lên Kickstarter – nếu bạn mong chờ sản phẩm này, hãy nhanh chóng đăng kí thông tin trên trang chủ của Digital Depth để không bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất nhé!

Bài liên quan
Game Mobile

Genshin Impact chính thức hỗ trợ gamepad cho iOS

PC - Console

Tin vui trong ngày, Nioh 2 chính thức cập bến PC

Game Mobile

Google Stadia hoạt động ổn định trên iOS

Game Mobile

GeForce Now chính thức có trên iOS