close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Alienation: Game bắn súng chiến thuật không dành cho người thích chơi Rambo

Sau một thời gian dài bị gián đoạn, sản phẩm tâm huyết của Housemarque, Alienation cũng đã có những tín hiệu ‘sống lại’ đầu tiên.

1429195126-alienation-2

Kể từ Gamescom 2014 tới nay, có quá ít thông tin về dự án này được tiết lộ và hầu hết các lời đồn đoán đều không có căn cứ nào để chứng minh. Tuy nhiên, ngay bây giờ, chúng tôi đã tìm được kha khá các thông tin thú vị, một vài tấm screenshot rất chất lượng về sản phẩm này.

Alienation có lối chơi khá giống với sản phẩm nổi tiếng Alien Shooter, tuy nhiên nó được làm ở mức độ phức tạp hơn cả về đồ họa và gameplay. Nhà phát triển vừa tiết lộ vấn đề thách thức mà họ gặp phải là phải tạo ra chế độ chơi Multiplayer năng động hơn. Game gồm 3 lớp nhân vật chính, hàng tá chiến lợi phẩm, vô số các tùy biến nhân vật cũng như các chủng loại Alien đa dạng. Tưởng chừng có vẻ giống 1 game Rambo, nhưng sản phẩm này thực chất là game bắn súng chiến thuật.

1429195126-alienation-1

Cốt truyện chính của game kể về chuyến hành trình của Lực Lượng Đồng Minh. Nhóm này phát hiện ra một chủng ngoài hành tinh với nhiều hình dáng khác nhau từ nửa người nửa chiến binh, tới quái vật. Bằng một cách nào đó chúng đã tính toán trước được vị trí quân sự trọng điểm trên Trái Đất và tìm mọi cách để đánh chiếm. Chủng loài này sinh sôi nhanh và thích nghi với hầu hết các điều kiện khí hậu, thời tiết. Cách duy nhất để đánh bại chúng là phối hợp với nhau cùng một hỏa lực vượt trội.

1429195126-alienation-3

Tùy biến nhân vật sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế trên chiến trường khi phải đối phó với hàng ngàn con quái thú. Chiến thuật chạy và bắn chỉ mang lại cho bạn một ít chiến thắng chứ không mang lại cho bạn một chiến thắng toàn cục. Co-op, xây dựng đội hình và niềm tin vào đồng đội là chìa khóa quan trọng giúp bạn thoát cái chết trong gang tấc. Điều này không phải là thứ dễ làm nhưng một khi đã thành công, bạn có thể tự tin hét vào mặt lũ Alien: “Bọn mày đến sai hành tinh rồi.”

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oKhHuV1pPh0″]

Một việc rất quan trọng khác là game thủ sử dụng các kênh vệ tinh để liên lạc với từng đài quan sát, điều này giúp bạn có thể biết được khu nào bị báo động và nhanh chóng phòng vệ khẩn cấp tại đó. Ngoài ra, nhiều nhóm sẽ bị xé lẻ trên chiến trường, nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng liên lạc với nhau. Càng đông người, khả năng và hỏa lực phòng vệ càng tốt hơn. Cuối cùng thì chỉ có một “kẻ ăn thịt” đứng trên tất cả. Hãy đảm bảo đó chính là bạn!

Một vài hình ảnh về game:

1429195126-alienation-4 1429195126-alienation-5 1429195126-alienation-6 1429195127-alienation-7 1429195127-alienation-8

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

Game Mobile

Ria - Lại thêm một truyền nhân của Dark Souls sắp ra mắt trên di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.