close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Airborne Kingdom – Xây dựng thành phố trên mây

Airborne Kingdom thuộc dòng game xây dựng, chiến thuật, khám phá. Đây là một làn gió mới dành cho game thủ yêu thích thể loại này.

Cơ bản, game tương tự như những tựa game xây dựng khác mà Game4V đã từng giới thiệu đến bạn đọc. Jurassic World Evolution, Tropico 5, Cities Skyline, Anno 1800, Kingdoms Reborn. Chắc chắn xây dựng là yếu tố cốt lõi trong game, phát triển dần theo thời gian. Đảm bảo nhu cầu của người dân và liên tục khai thác, tìm kiếm tài nguyên để mở rộng vương quốc của mình. Việc này cần có sự tính toán nên Airborne Kingdom mới thuộc game chiến thuật.

Điểm khác biệt lớn nhất là vương quốc của bạn lơ lửng trên không trung. Trông nó giống như phim khoa học viễn tưởng hoặc truyện tranh vậy. Có thể bạn sẽ bị cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên. Từ đó gameplay sẽ khác biệt rất nhiều so những game cùng loại. Tài nguyên bạn có từ 3 nguồn: tự sản xuất tại chỗ, khai thác ở các mỏ và trao đổi với thành phố dưới mặt đất. Việc điều động máy bay để chuyên chở những chuyến hàng. Như đàn chim tìm kiếm thức ăn, bay về tổ rất đẹp mắt và có gì đó hay hay.

Airborne Kingdom

Trò chơi xây dựng này có gameplay vượt qua tiêu chuẩn thông thường

Airborne Kingdom là một game offline và cũng không có yếu tố chiến đấu trong game. Thứ bạn cần chống chọi là trọng lực, nghe có vẻ vô lý trong game nhưng cũng thật hợp lý. Điều này buộc bạn xây dựng có sự tính toán, một lần nữa tính chiến thuật lại được đề cao trong game. Hiểu đơn giản, vương quốc của bạn giống như một chiếc máy bay khổng lồ. Bạn không thể để một chỗ quá nặng so với các chỗ khác hoặc thiếu sự đồng đều về mặt bằng sẽ khiến nó bị nghiêng. Những tòa tháp cao, công trình lớn cần phải có một lực nâng tương ứng, nó được gọi là Lift, một thông số trong game. Xây dựng Town Center, nó sẽ cho bạn Lift.

Tài nguyên bên dưới mặt đất có ghi rõ sản lượng và tính sẵn cần bao nhiêu chuyến bay để khai thác hết chỗ ấy. Nước, gỗ, thép, than đá, đất sét và thạch anh là những thứ bạn cần phải có. Bạn sẽ chế biến nó thành gạch, thủy tinh để làm vật liệu xây dựng. Chỉ có thức ăn là bạn tạo ra được từ trên không bằng nhà máy. Nhà kho không chứa được nhiều lắm, điều này làm game thực sự khó nhằn. Vương quốc của bạn bay được, thậm chí là tăng tốc độ bay. Đương nhiên bạn cần phải nâng cấp, cũng như một số tính năng, công trình khác.

Đồ họa Airborne Kingdom theo phong cách hoạt hình anime. Nhạc nền trong game nghe huyền bí, hồi hợp, đôi khi nó lại nổi lên một cách hào hứng. Game có chế độ ngày và đêm nhưng thời tiết thì không có mưa, bão. Chắc là nhà phát triển nghĩ bạn vật lộn với trọng lực và kiểm soát tài nguyên đã đủ vất vả rồi.

chiến thuật

Game thuộc thể loại chiến thuật, tính toán việc xây dựng và sử dụng tài nguyên

The Wandering Band là công ty phát triển, phát hành Airborne Kingdom. Trò chơi này được tung ra thị trường cuối năm 2020, đang được bán ở Epic Games với giá 9,99 USD. Airborne Kingdom hiện tại chỉ chơi trên PC từ 2 hệ điều hành Microsoft Windows và iOS.

Xem thêm: Kingdoms Reborn tựa game xây nhà có nhiều triển vọng thành công

Bài liên quan
PC - Console

Surviving Mars - Game xây dựng đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

PC - Console

Galactic Civilizations III đang miễn phí trên Epic Games

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam