close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Aion Việt – Game ‘bom tấn Hàn’ tung teaser với nhiều nghi vấn?

Một teaser về game Aion Việt bất ngờ xuất hiện, khiến không ít game thủ tò mò về độ xác thực của trang teaser này.

Theo các thông tin game mới nhất, trong ngày hôm nay  27/10, một trang teaser có nội dung về tựa game Aion đã được mở tại đường dẫn http://aion.vieplay.com/teaser/.

Mặc dù, các tin tức trên teaser này còn khá ít ỏi, nhưng điểm đáng chú ý là cái tên Aion Việt Nam và một dòng chữ “DarkBetrayal Coming Soon on 29-10” hiện khá rõ ngay giữa màn hình. Việc này đã làm nóng lên trong cộng đồng game thủ, và một nghi vấn về việc tựa game bom tấn Hàn là Aion đã được mua về Việt Nam.

Aion Việt

Bên cạnh đó, trên teaser còn đăng tải logo của nhà sản xuất NCSoft, và logo một nhà phát hành khá mới có tên là ViePlay. Hiện tại, vẫn chưa thể xác thực nhà phát hành ViePlay có thực sự mang được tựa game Aion Việt có về hay không? Nhưng theo các thông tin từ teaser đang tải, nó đang khiến không ít người chơi đam mê trò chơi Aion kì vọng.

Wallpaper_00_Aion_Esp_by_rendermax

Nên lưu ý rằng, trong những năm gần đây, một số nhà phát hành nhỏ thường dùng tên tuổi của các sản phẩm game đình đám, để quáng bá trá hình cho một trò chơi “không liên quan” của mình. Đây là một hình thức đáng bị lên án và khiến không ít game thủ tỏ ra bức xúc. Các thông tin cụ thể về teaser tạm gọi là “Aion Việt” sẽ được Game4V tìm hiểu và đăng tải thêm vào những ngày tới đây.

Trang teaser với nhiều nghi vấn của Aion Việt: http://aion.vieplay.com/teaser/index.html

>>> Điểm mặt 4 webgame đã mở cửa tại Việt Nam tuần qua

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Game Mobile

Blood Chaos M - MMORPG Hàn Quốc sắp được phát hành tại Việt Nam