close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Aion Việt bất ngờ ấn định Open Beta vào 06/11

Sau nhiều nghi vấn trong thời gian qua, trò chơi Aion Việt ấn định Open Beta vào ngày 06/11 sắp tới.

Những thông tin game thời gian qua, cộng đồng game thủ đặt ra nhiều nghi vấn về một tựa gameAion Việt Nam ra mắt teaser và hé lộ lịch trình phát hành của mình. Hiện tại, vẫn chưa thể xác định tựa game này phát hành sẽ vận hành theo hình thức nào, có phải game lậu hay không? Nhưng mới đây, trang chủ trò chơi lại tiếp tục thông báo Closed Beta trước sự quan tâm của nhiều người.

aion việt

Theo đó, 5h00 chiều ngày 03/11, bom tấn Aion Việt Nam đã bước vào giai đoạn Closed Beta có reset và sẽ mở cửa không reset vào 06/11. Ghi nhận vào những giờ đầu ra mắt,  đặt chân vào máy chủ đầu tiên của Aion Việt Nam, có thể nhận thấy phần lớn các thông tin cần Việt hóa đều đã được dịch một cách hoàn chỉnh, ngoại trừ tên riêng, các thuật ngữ trong game nhập vai…

aion-viet (2)

Tốc độ kết nối tới máy chủ cũng khá ổn định, đảm bảo để người chơi có một trải nghiệm trọn vẹn nhất. Game hiện cho phép lựa chọn một trong 2 chủng tộc với 6 class chính để lựa chọn và 11 class phụ để lựa chọn về sau, những con số vô cùng ấn tượng.

aion-viet (3)

Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, trên fanpage Aion Việt Nam và một số diễn đàn game Việt đã bắt đầu xuất hiện các game thủ tham gia thảo luận. Phần lớn đều tỏ ra bỡ ngỡ trong việc làm quen với trò chơi nhưng đều đặt kỳ vọng rất cao Aion Việt Nam.

Trang chủ: http://aion.vieplay.com/

>>> 6 tựa game mobile online hứa hẹn bùng nổ trong tháng 11

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game Trung Quốc tác động như thế nào đến thị trường Hàn Quốc?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Cộng Đồng

Nhà sản xuất game Hàn Quốc quyên góp 2 tỷ Won chống dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.