DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Ai là người đạt danh hiệu… lắm mồm nhất Liên Minh Huyền Thoại?

Không giống như những vị tướng khác, vị tướng này nói bất cứ lúc nào, cứ ăn được mạng, ăn được quái to là nói, bạn biết đó là ai chưa?

Vâng – đó chính là “Ái nữ Hư Không” Kai’Sa, con cưng mới của LMHT, vừa ra mắt xong đã được cho quá nhiều skin và đa sắc. Có phải vì được cưng chiều quá mà cô nàng trở nên… đỏng đảnh lắm mồm không đây?

Một người chơi mới đây bức xúc phải lên mạng xã hội kêu ca rằng đánh Kai’sa hay thật, mà nhức đầu quá! Cứ mỗi lần được Rồng Nước hồi máu một cái là cô nàng cũng nói một câu gì đó cảm ơn và… bắt người chơi phải nghe. “Thanks for that” (Cảm ơn vì điều đó) “I won’t regret this” (Tôi sẽ không quên ơn này), “That is just what i needed” (Đó đúng là những gì tôi cần), “All better now” (Ổn hơn rồi) và cứ thế lặp đi lặp lại đến hết trận. Chưa kể, cô nàng còn đếm từng kill một, càng nhiều kill thì đếm càng nhiều. Ăn được quái to trong rừng thì còn nhức đầu hơn nữa!

Là con gái của “Bậc thầy làm câm lặng” như Kassadin, cô nàng có vẻ nói hơi nhiều thì phải! Hài hước hơn, nhiều người liên tưởng đến câu nói của Kassadin: “I tried to silence my mother once. Boy, did I regret that.” (Tôi định thử làm câm lặng mẹ tôi một lần. Chà, liệu tôi có tiếc đã làm điều này không nhỉ?) Nghe có vẻ khả… đen tối, nhưng mọi người đang mong mỏi rằng Kassadin tiếp tục đi tìm và nhắc cô con gái của mình trật tự dùm!

Tuy nhiên, phải nói rằng Kai’sa là một vị tướng hết sức thú vị. Ngoài đường đôi và đường đơn, cô hoàn toàn có thể đi Rừng được. Nếu bạn chắc chắn tâm lý vững vàng khi có một cô nàng lải nhải bên tai mà vẫn chơi được, thì hoàn toàn có thể thử nhé. Với điểm chính Sẵn sàng tấn công và điểm phụ Áp đảo, bạn có thể đi rừng với khả năng tiêu diệt quái đầu game ở mức Trung bình. Bắt đầu từ bùa đỏ, thả diều quái rừng như các Xạ thủ đi rừng khác. Hãy xem thử build Kai’sa đi rừng tại đây nhé.

Kể cũng lạ, cũng có nhiều người cho rằng phải tương tác nhiều thế mới hay, nhưng thậm chí cũng có người ước rằng giá mà Riot có chức năng… “mute” tướng luôn vậy!

Bài liên quan
eSports

Những câu lạc bộ bóng đá châu Âu ‘lấn sân’ sang LMHT

eSports

Các game thủ chuyên nghiệp để phép bổ trợ Tốc Biến ở phím D hay F?

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

eSports

Những kỷ lục LMHT thế giới: Faker, Uzi được vinh danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.