[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Agents of Mayhem, tựa game “anh em” của Saint Rows ra mắt trailer mới

Deep Silver vừa phát hành một trailer mới, với những pha hành động cháy nổ mướt mắt, cho tựa game hành động thế giới mở Agents of Mayhem sắp tới của hãng Volition.

Trong Agents of Mayhem, bạn sẽ dẫn dắt một tổ chức chuyên bài trừ tội ác bằng mọi cách thức (hay thủ đoạn) có thể, nhằm đập tan tập đoàn “siêu hắc ám” LEGION và giành lại thế giới.

.

Người chơi sẽ có thể tự do khám phá các hoạt động đa dạng trong phiên bản giả tưởng trong tương lại của thành phố thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Để hoàn thành mục tiêu diệt trừ LEGION, ngăn chặn mọi hoạt động và mưu đồ bất chính của chúng bằng mọi giá, bạn sẽ phải quản lí và tham chiến cùng một tiểu đội gồm 3 mật vụ – agent có thể hoàn đổi, mỗi người mang ngoại hình riêng biệt, khiếu hài hước độc đáo, cùng những món vũ khí sở trường và skillset lợi hại.

Agents of Mayhem góp mặt tổng cộng 12 mật vụ khác nhau, và như đã nói ở trên, bạn có thể chọn ra 3 gương mặt trong số họ để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá thế giới. 12 cái tên đó bao gồm Fortune, một cựu không tặc người Colombia; Hardtack, một sĩ quan chỉ huy Hải quân Hoa Kỳ; Hollywood, một diễn viên với nick name tự phong “Face of Mayhem”; Rama, một nhà miễn dịch học người Ấn Độ; và Pierce Washington, một nhân vật bí ẩn sau khi đánh đuổi L.E.G.I.O.N. ra khỏi Stilwater, đã gia nhập M.A.Y.H.E.M. dưới bí danh “Kingpin”. Các nhân vật khác cũng có sẵn để lựa chọn là: Yeti, Scheherazade, Oni, Braddock, Daisy, Red Card, và Joule.

Agents of Mayhem

Người chơi có thể ngay lập tức hoán chuyển các nhân viên trong đội hình của họ vào và ra một cách linh hoạt trên chiến địa. Điều này sẽ cho phép người chơi hồi phục sức khỏe cho các nhân vật, trong khi đưa ra một mật vụ khác thay thế vị trí; lựa chọn những chiến binh thiện chiến nhất trong các trận đọ súng; hoặc thay thế toàn bộ đội hình đang thực thi nhiệm vụ bằng một tiểu đội 3 người hoàn toàn khác để phù hợp hơn với chiến thuật.

Agents of Mayhem hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 15 tháng 8 cho PC, Xbox One và PS4.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.