close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Agents Of Mayhem, game hành động đầy hứa hẹn của cha đẻ series Saint’s Row

Agents Of Mayhem là tựa game hành động bắn súng chiến thuật mới đến từ hãng Volition, studio khai sinh ra series Saint’s Row

Volition, nhà phát triển đứng sau sự thành công của series Saint’s Row, vừa tung ra một trailer quảng bá mới cho sản phẩm tiếp theo của mình, Agents Of Mayhem. Nhà phát hành Deep Silver cũng cho biết trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 8 tại Mỹ và ngày 18 tháng 8 ở châu Âu.

Agents Of Mayhem

Đoạn trailer cho thấy một số phân cảnh hành động gay cấn với nhịp độ cao, tương tự Saint Row: The Third và Saint’s Row 4. Bối cảnh cốt truyện diễn ra trong tương lai khá xa xôi, khi đó thế giới trở nên hỗn loạn bở sự thống trị của tập đoàn LEGION. “Niềm hy vọng duy nhất cho chính phủ và các tập đoàn toàn cầu khác.. là tập hợp một nhóm, bao gồm các siêu mật vụ tài ba được gọi là Agents Of Mayhem” để giải quyết vấn nạn này.

.

Nếu bạn cũng nghĩ như tôi và thấy rằng Agents Of Mayhem trông giống một phần tiếp theo của Saints Row, thì cũng không sai. Nó diễn ra sau một trong những kết thúc của Saints Row: Gat Out of Hell và xoay quanh tổ chức M.A.Y.H.E.M., được tài trợ bởi Tập đoàn Ultor Corporation. Ultor là một trong những gương mặt phản diện chính của Saints Row, trước khi hợp nhất với Third Street Saints để trở thành “ngôi sao” trong Saints Row: The Third.

Agents Of Mayhem

Xem qua trailer, có vẻ như các tay Mật Vụ Mayhem này sẽ cứu lấy thế giới bằng cách… hủy diệt càng nhiều thứ càng tốt. Mà theo thông tin bên lề, thì lai lịch của các Agent này thật sự cũng không sạch gì cho lắm, nói đúng hơn là thuộc dạng “kẻ xấu sắp hoàn lương” và phải phối hợp cùng nhau giúp đỡ nhân loại để giảm tội.

Agents Of Mayhem

Các game thủ sẽ kiểm soát một đội hình gồm ba Mật Vụ – Agent, mỗi Mât Vụ đều sở hữu kỹ năng độc đáo của mình và đương nhiên, sẽ bao gồm rất nhiều vũ khí, trang bị, khí cụ cũng như công năng đặc dị để cho người chơi trải nghiệm. Game được hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những yếu tố tinh hoa, kết hợp từ cả 3 sản phẩm Overwatch, Saints Row và Crackdown.

Agents Of Mayhem

Agents Of Mayhem sẽ được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và PC trong khoảng tháng 8 tới. Khi được hỏi về một phiên bản dành cho Switch trên Twitter, Volition hồi đáp: “Hiện tại, hãng không có kế hoạch ra mắt trên Switch.”

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

Game Mobile

Ria - Lại thêm một truyền nhân của Dark Souls sắp ra mắt trên di động