close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Age of Empires IV đang trong giai đoạn chơi thử nghiệm

Mới đây, bà Shannon Loftis, người đứng đầu studio World’s Edge đã chia sẻ nhiều thông tin về series game chiến thuật Age of Empires.

Age of Empires IV

Bà Shannon Loftis rất háo hức với trò chơi mới

Bà Shannon Loftis: “chúng tôi đang có nhiều bước tiến ở Age of Empires IV. Gần đây, chúng tôi chơi trò này cả ngày ở Washington và Vancouver”.

Bà chia sẻ thêm, làm game chiến thuật thời gian thực thật thú vị. Mất nhiều thời gian để xây dựng hệ thống AI, kinh tế, công trình và xây dựng hình ảnh, mỗi thứ riêng biệt. Sau đó kết hợp chúng lại với nhau và rồi không dễ gì mà ăn khớp ngay từ đầu. Cần phải chỉnh sửa và làm mọi thứ cân bằng, đẹp mắt hơn.

Tương lai của Age of Empires rất sáng lạn và đầy hứa hẹn, còn nhiều điều mà tôi chưa tiết lộ. Tôi ước là có thể nói tất cả một cách chi tiết với các bạn. Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành Age of Empires IV và những dự án khác trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, tôi mong bạn sẽ dành thời gian trống để chơi Age of Empires, hy vọng gặp lại bạn trong một trận đấu online!

Ngoài ra, bản cập nhật của Age of Empires II: Definitive Edition tên là Lords of the west sẽ được tung ra thị trường vào 26/01/2021 trên cửa hàng Microsoft và Steam.

Bà Shannon Loftis gửi lời cảm ơn đến những chuyên gia tư vấn. Đóng góp nội dung cho Age of Empires: III Definitive Edition mới ra mắt hồi 15/10/2020. Quá trình tìm hiểu văn hóa Lakota và Haudenosaunee, lắng nghe câu chuyện của họ, thấy được những cổ vật thời xưa. Sự tin tưởng của mọi người dành cho game, những điều này làm game thêm chân thực.

game chiến thuật

Age of Empires IV trông như thế này

Age of Empires IV xuất hiện lần đầu tiên trên Youtube vào cuối năm 2019. Đến nay, clip đó đã có hơn 3 triệu lượt xem. Các công trình, kiến trúc, binh lính vẫn giống như những phiên bản trước nhưng màu sắc sặc sỡ, mịn màng hơn. Có lẽ Age of Empires IV sẽ thiên về lịch sử và cải thiện gameplay thông qua giao diện và sự cân bằng giữa các chủng tộc.

Xem thêm: 3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021

Bài liên quan
PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games

PC - Console

Galactic Civilizations III đang miễn phí trên Epic Games

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây