close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Agar: Hiện tượng ‘cá lớn nuốt cá bé’ chính thức có mặt trên mobile

Agar.io – Trào lưu game “cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn” đã có phiên bản chính thức cho Android và iOS.

Agar

Hiện đang là một tựa game trực tuyến nổi tiếng trên toàn thế giới, Agar.io trở thành hiện tướng của dân văn phòng nói riêng và game thủ PC nói chung với cách chơi “cá lớn nuốt cá bé” cổ điển và đơn giản. Nói một cách khác, Agar.io có nội dung tương tự game Feeding Frenzy nhưng lại là… tế bào lớn ăn tế bào nhỏ.

Agar (1)

Tại Việt Nam, game bắt đầu lan tỏa tự cộng đồng Vozforums, với cái tên “Cá lớn nuốt cá bé phiên bản hình tròn”. Từ văn phòng này đến công ty khác, người người truyền nhau chơi game cho đến khi tất cả đều bàn tán về nó và cố gắng trở nên thật to, và nuốt chửng những người chơi khác. Vừa qua Agar.io đã ra mắt phiên bản di động cho cả hệ điều hành iOS và Android. Nếu bạn chưa biết đến trào lưu game này thì đừng ngần ngại chơi thử.

[fresh_embepost pid=”190460″ ]

Vậy Agar.io có gì mà “hot” đến vậy? Thứ nhất, game này hoàn toàn miễn phí. Thứ hai, đây là một game trực tuyến nhiều người chơi mang tính cạnh tranh cao, bên cạnh cách chơi vô cùng đơn giản, do đó rất dễ dàng lan toả tới nhiều đối tượng người dùng.

Agar (4)

Bối cảnh Agar là một thế giới tế bào sinh vật. Trong thế giới của trò chơi, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác, nuốt sống những tế bào nhỏ để dần lớn lên và tránh khỏi đường đi của những kẻ lớn hơn khỏi bị… ăn. Tuy nhiên, kích thước càng lớn, bạn sẽ di chuyển càng chậm. Vì vậy, việc đuổi bắt những con mồi nhỏ hơn trở nên vô cùng khó khăn.
Khi đã “quá khổ”, bạn có thể chia cơ thể thành những tế bào nhỏ hơn, nhanh nhẹn hơn để săn mồi. Thế nhưng, việc chia ra lại khiến bạn trở thành con mồi của không ít tế bào lớn hơn do quy luật “cá lớn nuốt cá bé”.

Agar (3)

Agar (2)

Chính nhờ có nội dung đơn giản nhưng đầy thú vị mà Agar.io nhanh chóng trở thành trào lưu game online mới nổi vài ngày qua. Vậy liệu phiên bản di động có thể gặt hái được thành công như trên web không? Hãy chơi thử và tự đánh giá nhé.

Tải Agar.io cho iOSAndroid

Clip gameplay của Agar.io

[mecloud]SQehQpSJcD[/mecloud]

>>>Game ‘cá lớn nuốt cá bé’ biến thành… chiến trường chính trị

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Lục Địa 2 chính thức ra mắt, game thủ đã có thể vào chinh chiến

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc