close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Mobile

Aeon đã phù phép gì để đặt hàng loạt Pokestop lên map của Pokemon Go?

Khoảng 2 ngày trở lại đây, game thủ chơi pokemon go tại Việt Nam đã hoàn toàn bất ngờ khi có một lượng lớn Pokestop – Điểm quay bóng, item được đặt lên map lân cận. Theo tìm hiểu của Game4V, tất cả số điểm quay Pokestop này được Niantic mới thêm vào chứ không phải là những địa điểm dịch chuyển hay địa danh mới.

Pokemon Go

FiviMart Cầu giấy

Sau khi thử nghiệm tại một số địa điểm pokestop mới này, chúng tôi nhận ra tất cả những địa điểm trên đều có logo của Aeon – một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Cụ thể, tất cả những địa điểm của hệ thống siêu thị Aeon – Fivimart trên thành phố Hà Nội đều trở thành Pokestop và có thể là trên toàn đất nước Việt Nam.

Pokemon Go

FiviMart Trường Chinh

Được biết, trong thời gian đầu ra mắt Pokemon Go, có thông tin cho rằng Niantic trong tương lai sẽ cho các doanh nghiệp, cửa hàng đăng ký tạo Pokestop và thu phí bằng cách tính theo số lượt quay bóng trên tuần hoặc tháng. Và việc thời gian này xuất hiện Pokestop của Aeon Fivimart càng khẳng định được kế hoạch thương mại hóa Pokestop của Niantic đã trở thành sự thật.

Pokemon Go

Thời gian tới Fan Pokemon Go chắc sẽ không phải chịu cảnh dùng kính lúp soi Pokestop nữa.

Và tất nhiên đây là một niềm vui không hề nhỏ cho các fan Pokemon Go trên toàn Việt Nam. Chắc hẳn, trong thời gian tới các game thủ của chúng ta sẽ không phải đối mặt với cảnh bóng hết không còn một quả nữa.

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?