close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng ĐồngGame Mobile

Advance Dino ‘khoe’ hình ảnh nữ điều hành tomboy cực cá tính

Advance Dino đã rất may mắn khi có người điều hành sản phẩm là một cô nàng tomboy cực kỳ cá tính.

Trang tin game Game4V đã có một cuộc trò chuyện rất thú vị với cô bạn này.

2_0340

Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân không? Cơ duyên nào đưa bạn đến với nghề điều hành game?

Mình tên thật là Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh năm 1988, hiện là người điều hành chính cho gMO Advance Dino tại Việt Nam từ tháng 9/2014 đến nay. Từ khi còn trên ghế Đại học, lúc đó nói thiệt là mê chơi game quá nên nghĩ phải xin vào làm game cho thỏa. Vừa tốt nghiệp khoa Kinh tế xong là mình gắn bó luôn với việc điều hành game đến giờ.

1

Bạn đã từng tham gia điều hành gMO nào trước đó chưa? Có thể chia sẻ một chút về quá trình gắn bó với gMO này?

Như đã biết, Asiasoft vừa mới gia nhập vào thị trường gMO với những bước đi đầu tiên. Trước đó mình chỉ làm MMO và Casual thôi chứ chưa từng làm qua gMO bao giờ. Thật sự mà nói, với mình nó còn khá mới mẻ, thời gian tìm hiểu cũng gần 1 năm thôi.

3_0342

Advance Dino là “người tình” đầu tiên của mình. Mình nhớ lần đầu tiên được giao nhiệm vụ test thử nghiệm game Dino, mình bị em nó thu hút ngay ở cái nhìn đầu tiên bởi hình ảnh, cách chơi, v.v.. thế là quyết định “Sếp, cho em làm game này!”

Chưa có kinh nghiệm điều hành gMO, điều gì khiến bạn tự tin nắm sản phẩm?

Hiện tại, gMO ở Việt Nam không mở sẵn đường, bạn có kinh nghiệm thì bạn đi hướng mà bạn đã biết, tôi không có kinh nghiệm tôi chấp nhận mất thời gian hơn, gặp khó khăn hơn, va chạm nhiều hơn để tìm ra hướng đi của tôi nhưng tất cả chúng ta rồi ai cũng sẽ có bài học cho riêng mình.

Hơn nữa, cuộc hành trình của mình không đơn độc. Hiện tại mình cũng đang nhận được sự đào tạo huấn luyện từ đội ngũ gMO có kinh nghiệm ở trụ sở bên Singapore, Thailand, v.v. nên đã cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Mới gia nhập thị trường gMO, đánh giá của bạn thế nào về thị trường gMO Việt Nam hiện nay?

Quỳnh nghĩ sự thực thị trường gMO Việt chỉ đang ở bước chập chững, sang năm có khả năng sẽ vào quỹ đạo và bắt đầu bùng nổ. Trong năm nay, chúng ta đã chứng kiến nhiều công ty khởi nghiệp ra mắt kể từ sau thành công của Flappy Bird. Tiếng vang trên thương trường quốc tế của Flappy Bird đã khuyến khích các bạn trẻ Việt mạnh dạn hơn trong việc tự sản xuất và cả phát hành game với chất lượng ngày càng cải thiện.

Thị trường gMO Việt sôi động và đặc thù khiến những người mới đặt chân vào như Quỳnh cảm thấy vừa háo hức vừa lo lắng, vừa tin tưởng vừa hoang mang. Tuy nhiên, cảm giác này khiến mình thực sự thích, có cạnh tranh mới có phát triển mà phải không?

Bạn sẽ làm gì để phát triển Advance Dino trong thời gian tới, có thể bật mí một chút về chiến lược phát triển sản phẩm?

Về Dino, có thể nói đây là gMO đầu tiên của công ty phát hành trên cả thị trường Đông Nam Á (bao gồm các nước Singapore, Thailand, Indonesia, Malaysia và Vietnam) nên chiến lược “dài hơi” là sẽ ngày càng có nhiều cập nhật mới hơn, hấp dẫn hơn và thường xuyên hơn để người dùng luôn trải nghiệm những điều mới mẻ trong quá trình gắn bó với game.

4_0344

Về phía Việt Nam, hiện Dino đang tiến hành chạy thử nghiệm, nhưng cộng đồng các bạn game thủ Việt trong game hiện rất lớn, bản thân mình cùng đội Dino Việt đang tập trung phát triển các nền tảng cần thiết để xây dựng cộng đồng game ổn định và phát triển, đồng thời khắc phục mọi vấn đề trong game, sau đó tiến hành mở rộng vào tháng 11 này với phiên bản iOS cho Dino, cùng hàng loạt sự kiện phong cách mới cùng các phần thưởng hấp dẫn nữa.

Sau Advance Dino, Asiasoft có định phát hành tiếp sản phẩm gMO nào nữa không?

Chắc chắn là có rồi. Hiện mình cũng đang trong giai đoạn đầu chuẩn bị cho một con gMO khác hấp dẫn không kém, nội dung về một câu truyện thần tiên vô cùng nổi tiếng của các em nhỏ, cách chơi cũng hoàn toàn chủ động, sẽ sớm ra mắt các bạn game thủ Việt trong thời gian tới. Hy vọng sẽ được cộng đồng đón nhận.

Cảm ơn Quỳnh, chúc Quỳnh và Advance Dino cũng như NPH Asiasoft gặp nhiều thành công trong tương lai!

Cùng ngắm những bức ảnh đời thường rất dễ thương của Quỳnh.

5_0345 7_0350 8_0358 9_0367 10_0370 880360

Trang chủ: http://mobile.playpark.vn/Dino

>>>Advance Dino và những con số đầy thú vị

Bài liên quan
PC - Console

Galactic Civilizations III đang miễn phí trên Epic Games

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

PC - Console

Airborne Kingdom - Xây dựng thành phố trên mây

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng