[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Advance Dino chính thức phát hành trên Google Play

Advance Dino được chính thức phát hành trên Google Play vào hôm nay, 16/10.

Advance-dino

Advance Dino đã chính thức phát hành trên Google Play

Theo như tìm hiểu của trang tin game Game4V, Advance Dino hiện hỗ trợ cho người dùng hệ điều hành Android và phiên bản dành cho IOS sẽ được tung ra trong thời gian không lâu nữa.

download-advance-dino

Tướng lĩnh khủng long trong Advance dino

Advance Dino là tựa game xây dựng dàn trận lấy đề tài từ thời kì cổ đại với nhân vật chính là những binh đoàn khủng long dũng mãnh, tranh giành và đánh chiếm vùng đất của nhau. Tham gia vào Advance Dino, người sẽ được tận tay huấn luyện binh đoàn từng binh đoàn khủng long, dựa vào sức mạnh của chúng tạo ra những chiến lược thích hợp cho từng trận đánh.

advance-dino-choi-ngay

So với phiên bản thử nghiệm trước đây thì giao diện game có thay đổi đôi chút giúp người chơi có góc nhìn thoáng hơn, các lỗi sai về font và tiếng việt đã hoàn chỉnh.

advance-dino-android

Là một game dạng xây dựng dàn trận, người chơi phải xây dựng cho mình một đế chế với hệ thống phòng thủ chắc chắn, đề phòng việc tấn công bất ngờ từ người chơi khác. Ngoài ra, hệ thông tấn công với các chiến sĩ mạnh sẽ giúp mang lại nhiều năng lượng, châu báu. Sau mỗi trận đấu, người chơi còn được ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm hỗ trợ.

advance-dino-ios

Các loại lính khủng long và khủng long thường!

Điểm đặc biệt của Advance Dino là lối chơi tự do, trong mỗi trận đấu, người chơi có thể tự chọn điểm xuất phát cho từng tướng, tự điều khiển chiến lược trong trận đấu, thay đổi kĩ năng của tướng ngay trong trận,.. giúp người chơi sát sao trong từng trận chiến và đạt được vinh quang cao nhất.

Game cũng trang bị hệ thống xếp hạng, hệ thống liên minh giúp hỗ trợ người chơi và có rất nhiều hoạt động đánh cướp, chiến đấu làm người chơi khó có thể rời mắt khỏi game.

tai-game-advance-dino

Những ngôn ngữ được Advance Dino hỗ trợ

Là một game mobile mà Asiasoft phát hành chính thức tại các nước Đông Nam Á nên phần ngôn ngữ của game được hỗ trợ lên đến 5 thứ tiếng: Anh, Trung, Thái, Indo và tiếng Việt (Tiếng Trung hỗ trợ 2 dạng)

2

Liên hệ với đại diện nhà phát hành, được biết phiên bản iOS sẽ được sớm ra mắt sau khi hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Với hình ảnh các chú khủng long sinh động, âm thanh vui tươi cùng lối chơi mới mẻ, Advance Dino thật sự là một game đáng để chơi.

Tải game tại: http://goo.gl/6bx9pt

Facebook: http://facebook.com/mobile.playpark

>>>Asiasoft sẽ phát hành gMO xây dựng dàn trận Advance Dino trong tháng 9

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ có thể đổi điểm CH Play để mua ứng dụng

Cộng ĐồngGame Mobile

Lộ diện Game mobile được yêu thích nhất năm 2019

Game Mobile

MiHoYo đền bù cho người chơi sau lỗi Honkai Impact 3 biến mất khỏi cửa hàng Google Play

Game Mobile

Onmyoji Arena cùng Honkai Impact 3 bất ngờ biến mất khỏi cửa hàng ứng dụng Google Play tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.