close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Admin xinh đẹp tung bộ ảnh Cosplay thỏ Playboy nóng bỏng mừng năm mới

Nhân dịp năm mới 2016, Lina Nguyễn – Nữ Admin Chiến Thần Dota đã tung bộ ảnh Cosplay thỏ Playboy mừng sự kiện game ấn định ngày Alpha Test 04/01/2016.

Như Game4V đã đưa tin, NPH VTC Game đã mua thành công tựa game nhập vai MOBA Chiến Thần Dota và dự kiến Alpha Test vào ngày 04/01/2016 tới đây. Nhân dịp ra mắt cũng như mừng năm mới 2016, nữ Admin xinh đẹp Lina Nguyễn của tựa game mobile online hấp dẫn này đã tung bộ ảnh Cosplay tạo hình thỏ Playboy cực kỳ nóng bỏng tới những nam game thủ FA.

cosplay

Được biết,  Chiến Thần DotA (Bạo Tẩu DotA) lấy cảm hứng từ cuộc chiến không hồi kết của thế giới DotA 2 nhưng không gặp phải lối mòn của những game ăn theo chủ đề DotA khác, Chiến Thần DotA có một cốt truyện độc lập và nội dung xuyên suốt phải nói là vô cùng hoàn chỉnh. Game với đồ họa 3D chi tiết, tạo hình tướng bắt mắt và hiệu ứng chiến đấu đa dạng cũng mang lại không khí chiến đấu hứng khởi và kịch tính cực kỳ phù hợp với thể loại ARPG như Chiến Thần DotA. Điểm nổi bật trong gameplay của Chiến Thần DotA là cơ chế chiến đấu hành động nhập vai chặt chém vô cùng đã tay. Bước vào mỗi trận chiến với 3 tướng (1 tướng tự điều khiển, 2 tướng tự động đánh), mỗi tướng có 3 skill chủ động, người chơi có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa các tướng để sử dụng kỹ năng của tướng đó theo ý đồ riêng của mình, tạo nên những combat đẹp như mơ để giành phần thắng trong mỗi thử thách.

Cùng Game4V đến với bộ ảnh Cosplay thỏ Playboy cực kỳ hot:

cosplay playboy (4) cosplay playboy (3)

cosplay playboy (7)

cosplay playboy (8) cosplay playboy (6) cosplay playboy (5) cosplay playboy (2) cosplay playboy (1)

Theo dõi những tin tức game mobile mới nhất tại hội “nghiện” game mobile

[fresh_embepost pid=”301117″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

UFC - Siêu Sao Bóng Đá sắp được VTC Game phát hành ở Việt Nam

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS

Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến