close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Adachi to Shimamura giới thiệu PV mới và ngày lên sóng

Adachi to Shimamura cho bộ lightnovel cùng tên của Hitoma Iruma đã giới thiệu video quảng cáo thứ hai của anime vào hôm 08/05 và một vài thông tin chi tiết khác.

Promotional Video 2

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết yuri của Hitoma Iruma – Adachi and Shimamura (Adachi to Shimamura) đã bắt đầu phát trực tiếp video quảng cáo thứ hai của anime vào thứ Sáu (08/05). Video tiết lộ buổi ra mắt tháng 10 của anime trên các kênh TBS và BS11. Video cũng giới thiệu và cho xem trước bài hát mở đầu “Kimi ni Aeta Hi” (The Day I Met You). Akari Kitou và Miku Itou thực hiện bài hát chủ đề trong vai trò nhân vật tương ứng của họ.

Adachi to Shimamura giới thiệu PV mới và ngày lên sóng

Các ngôi sao bao gồm:

Akari Kitou trong vai Adachi
Miku Itou trong vai Shimamura
Manami Numakura trong vai Hino
Reina Ueda trong vai Nagafuji
Iori Saeki trong vai Yashiro Chikama

Satoshi Kuwabara (Yu-Gi-Oh! Zexal, Dagashi Kashi 2, Black Jack, Astro Boy: Shinsen-gumi) đang chỉ đạo anime tại Tezuka Productions. Keiichiroi Ochi (The Quintessential Quintuplets, Hinamatsuri) trong vai trò giám sát kịch bản và Shizue Kaneko (Lost Song, How NOT to Summon a Demon Lord, If Her Flag Breaks) đảm nhiệm thiết kế nhân vật.

Adachi to Shimamura giới thiệu PV mới và ngày lên sóng

Seven Seas có kế hoạch xuất bản tập tiểu thuyết đầu tiên vào ngày 02/06 (phiên bản in có thể bị trì hoãn do đại dịch coronavirus). Trang bìa tiểu thuyết mô tả:

Adachi và Shimamura, hai cô gái trẻ học cùng trường cấp ba, là những người bạn không thể tách rời. Cho dù chơi bóng bàn, trò chuyện về các chương trình TV yêu thích hoặc chỉ đon giản là thư giãn cùng nhau, họ đều vui vẻ chia sẻ. Khi tình bạn của Adachi biến thành sự hấp dẫn lãng mạn, mối quan hệ bắt đầu thay đổi từng ngày một.

Iruma đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên tạp chí Dengeki Bunko vào năm 2013 với hình minh họa của Non (tạp chí đã kết thúc xuất bản vào tháng 4). Mani đã vẽ một bộ manga chuyển thể gồm ba tập của bộ tiểu thuyết trên trang web Gangan Online của Square Enix từ năm 2016 đến 2017. Moke Yuzuhara đã ra mắt một bộ truyện tranh mới trên tạp chí Weekly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa vào tháng 05/2019.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Adachi to Shimamura tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (17/05 - 24/05)

Phim-Truyện

Baki SS2 tung trailer về giải đấu Raitai

Phim-Truyện

Fate/kaleid liner Prisma Illya tung trailer cho movie mới

Phim-Truyện

Deca-Dence: Anime mới dành cho fan yêu thích hậu tận thế