close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Action Taimanin chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu vào đầu tháng 10

Mới đây, nhà phát triển của tựa game Action Taimanin là LiLith đã xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản toàn cầu của trò chơi vào đầu tháng 10 này trên 3 hệ máy là PC, Android và iOS.

Được lấy cảm hứng từ dòng game hành động Taimanin. Action Taimanin mang bối cảnh khi thế giới đang bị đe dọa bởi các thế lực ma quỷ. Ngay sau đó, Chính Phủ đã thành lập nên một lực lượng bao gồm các ninja ưu tú với tên gọi là Taimanin để chống lại khủng bố và các mối đe dọa từ quỷ dữ. Nhiệm vụ đầu tiên của họ là lấy lại vũ khí sinh học đã bị đánh cắp từ căn cứ UFS trên lãnh thổ Nhật Bản. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra một cách rất bất ngờ, khi một đồng minh bất ngờ gia nhập lực lượng và kẻ thù không đội trời chung tiếp cận họ. Kẻ thù đó được cho là có liên quan đến Igawa Asagi, một Taimanin toàn năng …

Action Taimanin

3 Taimanin chính trong trò chơi.

Trong Action Taimanin, người chơi sẽ được điều khiển một trong 3 nhân vật cực kỳ nóng bỏng là Igawa Asagi, Igawa Sakura và Mizuki Yukikaze. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng và combo riêng, tùy thuộc vào phong cách chơi của người chơi để có thể lựa chọn.

Action Taimanin

Hệ thống chiến đấu trong game.

Ngoài các nhân vật chính, trò chơi cũng đem đến hơn 30 nhân vật hỗ trợ cùng những cốt truyện riêng để game thủ trải nghiệm. Ngoài ra còn có hệ thống vũ khí đa dạng giúp các hiệu ứng kỹ năng được tung ra đẹp mắt hơn và còn tăng rất nhiều chỉ số cho nhân vật.

Action Taimanin

Hơn 30 nhân vật hỗ trợ chiến đấu cho game thủ lựa chọn.

Action Taimanin

Hệ thống vũ khí trong game.

Trong Action Taimanin còn có hẳn 1 tính năng giả lập một căn phòng cho game thủ tạo dáng và chụp ảnh nhân vật của mình. Bên cạnh đó người chơi còn có thể thu thập rất nhiều trang phụ và tùy chỉnh để đem lại sự tươi mới cho nhân vật.

Action Taimanin

Hệ thống phòng để tạo hình và chụp ảnh nhân vật.

Tính năng trang phục.

Hiện tại Action Taimanin đã cho phép các game thủ có thể đăng ký trước trên trang chủ chính thức kèm rất nhiều phần quà giá trị được trao đến tay người chơi khi trò chơi chính thức được ra mắt.

Phần thưởng tham gia đăng ký trước cho người chơi.

Trang chủ: https://www.actiontaimanin.net/

Bài liên quan
Game Mobile

Action Taimanin - Nhập vai thiếu nữ nóng bỏng và chiến đấu như Honkai Impact 3

Game Mobile

Action Taimanin - Game RPG Nhật Bản với dàn nhân vật quyến rũ ra mắt

Game Mobile

[TGS 2019] Xuất hiện game "xôi thịt" nhất quả đất, nhân vật sở hữu vòng 1 "siêu to khổng lồ"