close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Aces Gaming thách đấu với cộng đồng game thủ Final Bullet

Mới đây, cộng đồng những người yêu thích game Final Bullet Việt Nam trên Facebook đã nhận được lời thách đấu từ đội tuyển eSports hàng đầu – Aces Gaming.

Theo đó, tất cả các clan trong  Final Bullet cảm thấy đủ khả năng thì tham gia đấu 5vs5 với Aces Gaming. Nếu thắng, các đội tham gia sẽ nhận được quà tặng từ Aces Gaming còn nếu thua thì cũng không mất gì cả.

final bullet

Aces Gaming thách thức Final Bullet

Aces Gaming là một trong những đội tuyển eSports nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, quy tụ nhiều tay súng thiện xạ với chất lượng đội hình tương đối đồng đều, cả về bắn tỉa lẫn tanker (nhân vật dùng các loại súng cự li gần khác). Ngoài ra, các thành viên trong đội cũng có thời gian dài tập luyện và thi đấu, sinh hoạt cùng nhau nên độ ăn ý, phối hợp tác chiến thì không thể chê được. Chính vì vậy, Aces Gaming đã chinh phục được nhiều bảng xếp hạng danh giá cùng hàng loạt các giải đấu lớn.

game final bullet

Là một trong những người đầu tiên tham gia thử nghiệm Final Bullet từ khi game như ra mắt, các thành viên của Aces Gaming đã đánh giá khá tốt về tựa game này. Từ đồ họa đẹp, cấu hình nhẹ, skill bá đạo, hiệu ứng quay chậm tiện dụng, hiệu quả… cho đến hệ thống bản đồ, súng ống, trang bị, chế độ chơi phong phú, đa dạng. Với lợi thế và kinh nghiệm của mình, các thành viên Aces Gaming đã nhanh chóng làm quen với Final Bullet và xem trò chơi này như một món ăn tinh thần quan trọng, một sàn tập hiệu quả để nâng cao kỹ năng của bản thân. Nhờ đó, cái tên Aces Gaming đã trở nên khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Final Bullet.

final-bullet (2)

Nhưng điều đó không có nghĩa là Aces Gaming đang trở thành Độc Cô Cầu Bại bởi ngay sau khi lời thách đấu này được đưa ra, ngay lập tức đã có khá nhiều nhân thủ và tiếp chiến. Theo như lời của một trong những game thủ tham gia thì “thẻ điện thoại 50.000 đồng không phải là vấn đề gì to tát cả. Vấn đề ở đây là cơ hội để giao lưu với một đội “pro” để định vị khả năng của mình mới là điều quan trọng nhất”.

Chia sẻ về quyết định có phần ngông cuồng của mình, Akashi – chủ nhân của lời thách đấu cho biết, “đây là hoạt động để cộng đồng Final Bullet sôi nổi, cạnh tranh hơn. Anh em cũng có nhiều dịp để giao lưu và làm quen với nhau hơn”.

Trang chủ: http://fb.goplay.vn

>>> Mừng đại lễ, Final Bullet tặng vũ khí vĩnh viễn cho người chơi

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?