close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Ace Combat 7 bị dời lịch phát hành sang năm 2018

Đây quả là một tin không mấy vui vẻ dành cho những tín đồ Ace Combat vốn đã phải chờ đợi phiên bản tiếp theo trong khoảng thời gian dài.

acecombat7-26

Mới đây, người đứng đầu thương hiệu game mô phỏng máy bay chiến đấu Ace Combat là Kazutoki Kono đã gửi một bức tâm thư đến cộng đồng game thủ và giới truyền thông về việc dời lịch phát hành phiên bản mới nhất Ace Combat 7. Theo đó, game dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2018, thay vì ấn định ban đầu là năm 2017. Trong bức thư có viết lý do như sau:

Chúng tôi rất muốn ra mắt Ace Combat 7 vào đúng năm 2017 như theo dự kiến ban đầu, nhưng nếu làm như vậy thì chúng tôi lại phải hy sinh nhiều công đoạn khác trong game. Đội phát triển rất coi trọng trong việc xây dựng một hình ảnh hoàn hảo nhất có thể ở trong game, nên điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi lựa chọn dành nhiều thời gian hơn để hoàn chỉnh phiên bản mới nhất trong series Ace Combat.

Kono đồng thời cũng đánh giá cao bộ engine sử dụng để lập trình tựa game này là Unreal Engine 4. Ông cho rằng công nghệ này kết hợp với các hệ thống phần cứng tân tiến nhất trên PC và console có thể mở ra một chân trời mới trong việc làm nên một trải nghiệm Ace Combat tuyệt vời nhất trong lịch sử hơn 20 năm của loạt game.

acecombat7-25

Ace Combat 7 là tựa game thứ 17 nằm trong series cùng tên, và là phiên bản đầu tiên được phát triển trên các máy console thế hệ mới. Cơ chế gameplay của bản này được cho là sẽ có điểm tương đồng với 2 phiên bản trước là Ace Combat 5 The Unsung War và Ace Combat Zero The Belkan War. Tuy nhiên, các game thủ vẫn sẽ cảm nhận được sức sống mới của game với việc lần đầu tiên vận dụng các đám mây trên bầu trời như một dạng chiến thuật tàng hình và che khuất tầm nhìn đối thủ. Ace Combat 7 đồng thời sẽ mang đến trải nghiệm thực tế ảo VR trong buồng lái máy bay chiến đấu như ngoài đời, dù hiện tại mới chỉ xác nhận sẽ có mặt trên PSVR. Game dự kiến sẽ được phát hành trên 3 hệ máy chính là PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress