close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Absolver, game song đấu đầy hứa hẹn của các cựu binh Ubisoft tung trailer mới

Trong video quảng bá mới, hãng phát triển còn gửi đến người chơi thời điểm thượng đài chính thức dành cho các võ sĩ: Absolver sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 sắp tới.

Absolver là một trò chơi nhập vai hành động trực tuyến theo phong cách võ thuật được phát triển bởi Sloclap, một nhà phát triển trò chơi indie của Paris bao gồm các nhân viên cũ của Ubisoft Paris.

Bạn sẽ điều khiển các nhân vật võ sĩ chiến đấu với những người chơi khác, hoặc các nhân vật do máy tính điều khiển trên các đấu trường thuộc vùng đất giả tượng Adal, để chứng tỏ năng lực của mình khi gia nhập lực lượng gìn giữ hòa bình của Absolver.

Absolver

 

Tựa game hành động đối kháng này cho phép người chơi lựa chọn một trong nhiều phong cách chiến đấu để phát triển chuỗi chiêu thức của riêng mình, với một loạt các tuỳ chọn tuỳ chỉnh đa dạng có sẵn.

Để giải thích điều này một cách dễ hiểu hơn, bạn có thể xem qua đoạn trailer mới được hãng sản xuất công bố dưới đây.

.

Như đã đề cập ở trên, nhà phát triển Sloclap này được tạo nên bởi các nhân viên cũ của Ubisoft Paris, những người từng tham gia hoàn thiện các sản phẩm Ghost Recon: Wildlands và Watch Dogs cho tới khi họ quyết định tách ra để sản xuất Absolver.

Absolver

 

Đội ngũ nhân viên cho biết Dark Souls có một sức ảnh hưởng không nhỏ đối với Absolver, nhờ vào những thế giới có chiều sâu, kết nối liền mạch với nhau và thiết kế màn chơi quá đỗi hấp dẫn trong tựa game của Fromsoftware.

“Cách chúng tôi suy nghĩ về việc xây dựng thế giới và thiết kế màn chơi lấy cảm hứng không nhỏ từ các phiên bản Souls, những tựa game thực sự chuẩn mực”, hãng nói với báo giới tại E3 năm ngoái. “Absolver sở hữu các trường đoạn chiến đấu buộc người chơi phải căn thời gian chuẩn xác, mọi quyết định ra đòn đều cực kì quan trọng và bạn không thể chỉ nhắm mắt vung tay loạn xạ mà hy vọng giành phần thắng.”

Mức giá cụ thể hiện chưa được công bố cho Absolver, và hãng sản xuất cũng không đề cập đến bất kỳ khả năng nào cho sự xuất hiện của game trên Xbox One hoặc Nintendo Switch.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)