close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

A3: Still Alive hé lộ phát hành bản toàn cầu

QUỐC TẾ_ Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc A3: Still Alive sẽ có bản tiếng Anh, phát hành rộng rãi ra nhiều khu vực trên thế giới.

Mới đây, hãng game Hàn Quốc Netmarble đã xác nhận rằng tựa game A3: Still Alive đang có kế hoạch ra mắt phiên bản toàn cầu. Thời gian mở cửa đến nay chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, hiện nay fanpage chính thức của tựa game với giao diện tiếng Anh đã hé lộ cho người chơi hi vọng về một siêu phẩm sinh tồn được phân phối quốc tế.

A3: Still Alive Netmarble ra bản quốc tế.

A3: Still Alive Netmarble ra bản quốc tế.

A3: Still Alive là bản phát triển cho mobile, dựa trên trò chơi trực tuyến nổi tiếng A3 trên PC một thuở. Game xây dựng theo nhân vật chính là anh hùng Ridian nhưng tạo ra một cốt truyện và lối chơi mới. Về lối chơi, trò chơi này bổ sung thêm yếu tố Battle Royale cho thể loại truyền thống MMORPG. Lối chơi này sẽ thể hiện đậm nét trong hoạt động Royal War – cuộc chiến hoàng gia sôi động nhất giữa các phe phái. Game đề cao kỹ năng ra đòn combo, những trận đánh có cơ chế né đòn chứ không phải đánh thường bằng việc chỉ nhấn auto. Như thế, người chơi sẽ phải tự mình điều khiển, PK và PVP chủ động và có chiến thuật.

A3: Still Alive hé lộ phát hành bản toàn cầu

A3: Still Alive hé lộ phát hành bản toàn cầu

Bên cạnh đó, Netmarble đã khéo léo thêm thắt và xây dựng cốt truyện giả tưởng độc đáo trên việc phát triển cốt truyện gốc có trên tiền bản. Ngoài ra, sản phẩm này sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 trong việc phát triển hình ảnh đẹp mắt làm nên một môi trường game sắc nét, sống động đến từng chi tiết với độ phân giải cao. Các chi tiết của nhân vật, chuyển động cảnh vật cực kỳ mượt mà.

A3: Still Alive chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 03 và nhanh chóng có được thành công về doanh thu. Trò chơi của họ đứng đầu danh sách game tải về trên cả hai nền tảng, đồng thời đứng đầu trong danh sách doanh số của App Store. Đây cũng là cơ sở để họ mở bản quốc tế trong tương lai khi chắc chắn có được sự ủng hộ của cộng đồng người chơi.

Fanpage (Eng): https://www.facebook.com/A3SAEN

Bài liên quan
Game Mobile

BTS Universe Story - Game về nhóm nhạc nam BTS Open Beta ở 173 nước

Game Mobile

Netmarble ấn định giai đoạn Seven Knights 2 Open Beta

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm