GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

A3: Still Alive – Bom tấn mới của Netmarble ‘bung lụa’ tại G-Star 2019

QUỐC TẾ_ Trò chơi A3: Still Alive hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho game thủ tham gia G-Star 2019 sắp tới.

Trò chơi A3: Still Alive của Netmarble (Hàn Quốc) dự kiến ​ ra mắt trên nền tảng điện thoại di động vào đầu năm 2020. Đây là trò chơi trực tuyến nổi tiếng A3 được công bố chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 11, tiếp tục là sản phẩm “hot” thu hút sự quan tâm.

A3: Still Alive là một trò chơi thể loại MMORPG chuyển thể từ tiền bản PC A3 – tựa game phổ biến vào năm 2002. Trong trò chơi, 30 người tham gia và cố gắng sống sót đến cuối trận. Vậy nên game sẽ có hơi hướng của một sản phẩm sinh tồn. Bạn phải thực hiện bằng mọi cách như tìm thức ăn, nước uống và chiến đấu tiêu diệt đối phương để giành top 1.

Tựa game sở hữu đồ họa Unreal Engine hiện đại, màu sắc cực kỳ bắt mắt. Phần âm thanh, tiếng động được lồng ghép chỉn chu cho cảm giác chân thực.

Hướng tới sự kiện triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc, mới đây, Netmarble mở trang chủ game, đồng thời là sự kiện đăng nhập đặc biệt.  Sự kiện đăng nhập đặc biệt G-Star 2019 được phát hành chính thức lần này là lần đầu tiên, trước khi ra mắt chương trình G-Star 2019 khi game thủ đăng ký trước.

Thời gian diễn ra sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 07 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11. Người chơi có thể đăng ký game thông qua trang web chính thức và gian hàng trò chơi trực tuyến G-Star 2019. Khi khai mở, người chơi sẽ nhận được nhiều quà hấp dẫn thông qua quay số may mắn.

Trang chủ: https://a3.netmarble.com/#main

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm A3: Still Alive chính thức được phát hành

Cộng Đồng

Netmarble chơi lớn tại Taipei Game Show 2020

Game Online

Game battle royale Shadow Arena mở thử nghiệm

Cộng Đồng

Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc muốn đưa ngành Game vào sách giáo khoa