close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Thua xếp hạng, Broxah tố cáo đồng đội Febiven ngay trên sóng stream

Sau khi để thua trận xếp hạng đơn, Broxah không ngại report người đồng nghiệp của mình trước sự chứng kiến của hàng ngàn người theo dõi với lý do anh này thi đấu không nghiêm túc.

Tuyển thủ của Team Liquid tỏ ra cực kỳ khó chịu sau trận đấu (mà anh đánh Lee Sin, KDA 17/5/4) và ngay lập tức ấn vào nút report đối với người đồng nghiệp Febiven (Lucian, KDA 0/9/7) cũng như người chơi Nautilus (KDA 2/11/8).

 

Broxah giải thích, anh không quan tâm nếu đồng đội chỉ chơi không tốt – anh report vì họ đã cố tình để thua. Mặc dù vậy, có lẽ vẫn ý thức được mình đang stream nên anh vẫn kịp kiềm chế cơn nóng giận của mình và chỉ buông ra những lời lẽ chán nản: “Họ hoàn toàn cố tình chết, thật thảm hại”.

Dù sao, đoạn video này cũng cho thấy ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng ức chế khi gặp phải team feed, kể cả các game thủ chuyên nghiệp.

Broxah tỏ ra khá ức chế sau khi để thua

Broxah bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016. Là cựu thành viên Fnatic, anh chỉ mới chuyển sang Bắc Mỹ để gia nhập Team Liquid từ tháng 11 vừa rồi. Trong khi đó, Febiven – cũng là một cựu tuyển thủ của Fnatic giai đoạn 2015 – 2016 – khởi đầu sự nghiệp của mình ở Cloud9 từ năm 2014. Hiện tại anh là người đi đường giữa của Misfits Gaming.

 

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?

eSports

Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn tố cáo GAM nợ lương

Worth reading...
LMHT: Jankos nói: Broxah đã sai lầm khi chuyển tới Bắc Mỹ