Game4V
>>
Phim/ Truyện
>>
Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm những ai và có năng lực gì đặc biệt? (Phần cuối)

Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2)

 | 12/08/2019 10:32

Tiếp theo bài viết về các chiến binh Vùng Lõi và năng lực đặc biệt của họ trong Super Dragon Ball Heroes, họ gồm những ai, sở hữu kỹ năng gì, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Lagss

Lagss là cô gái có ngoại hình rất giống loài người, với làn da xanh nhạt cùng mái tóc dài màu xanh ngọc được thắt thành hai bím tóc, ngay cả bộ áo mặt trên người cô cũng toàn màu xanh, được chấm phá bởi những những đường viền vàng ở cổ, ngực, và eo.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 1
Lagss

Đừng nhìn vẻ ngoài dễ thương của cô nàng mà lầm tưởng, trong anime khi chỉ vừa mới xuất hiện lần đầu, Lagss đã ngay lập tức thể hiện bản chất tàn nhẫn của mình, cô nàng tấn công không thương tiếc Goku khi đã kiệt sức vì sử dụng Bản Năng Vô Cực.

Kỹ năng đặc biệt:

Glass Manipulation (Thủy Tinh Khống Thuật): Vốn là một thành viên của Bộ Tộc Thủy Tinh, Lagss bẩm sinh đã có khả năng khống chế và điều khiển thủy tinh cho nhiều mục đích khác nhau.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 2
Glass Manipulation

Glassization (Thủy Tinh Hóa): Lagss có thể bao phủ tất cả mọi thứ bằng thủy tinh. Bằng cách này, cô có thể hồi phục cho đồng đội bị thương (như cô đã làm với Cumber), hoặc ngược lại, cô có thể kiềm chế kẻ thù bên trong Lồng Giam Thủy Tinh.

Glass Generation (Thủy Tinh Hệ): Bằng cách chạm vào mặt đất, Lagss có thể triệu hồi những cột thủy tinh vô cùng sắc nhọn.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 3
Glass Generation

Glass Bullet (Thủy Tinh Đạn): Tận dụng những mảnh vỡ thủy tinh, Lagss có thể bắn vào kẻ thù với tốc độ vô cùng cao.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 4
Glass Bullet

Shield Mirror (Lá Chắn Gương): Bằng cách tạo ra những tấm gương bằng thủy tinh, Lagss có thể làm chệch hướng các đòn tấn công.

Teleportation (Dịch Chuyển Tức Thời): Lagss có khả năng tự dịch chuyển bản thân và cả cấu trúc thủy tinh của mình.

Fused Zamasu (Phó thống lĩnh)

Fused Zamasu, là phiên bản hợp thể bằng đôi bông tai Potara, được sinh ra từ sự kết hợp giữa Goku Black (do Zamasu chiếm hữu cơ thể của Goku ở Thế Giới Song Song) và Zamasu đến từ tương lai. Hắn vốn là một trong những nhân vật phản diện chính của trong loạt anime Dragon Ball Super.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 5
Fused Zamasu

Trong Super Dragon Ball Heroes, diện mạo Fused Zamasu hơi khác trước một chút khi hắn đã che một bên mắt bằng miếng che màu trắng. Không rõ bằng cách nào mà hắn vẫn còn sống sau khi bị Zeno hủy diệt?

Kỹ năng đặc biệt: (Fused Zamasu sở hữu lượng kỹ năng khổng lồ, ở đây chỉ liệt kê những kỹ năng đáng chú ý nhất)

Immortality (Bất Tử): Khả năng bất biến theo thời gian, không thể chết và chỉ đơn giản là sống vĩnh cửu. Khả năng này có được do Zamasu tương lai dùng Rồng Thần Siêu Cấp ước bất tử, tuy nhiên Goku Black thì lại không bất tử. Vì vậy Fused Zamasu chỉ coi như là bán bất tử.

Energy Blade (Lưỡi Kiếm Năng Lượng): Fused Zamasu điều động một lưỡi kiếm bằng ki có thể cắt đứt mọi thứ, phiên bản mạnh hơn của kỹ năng này là Super Energy Blade.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 6
Energy Blade

Wall of Light (Bức Tường Ánh Sáng): Fused Zamasu triệu hồi một thực thể màu tím khổng lồ từ ki tinh khiết, nhìn giống như một con quái điểu. Thực thể này có thể bắn Absolute Lightning (Tuyệt Lôi) về phía đối thủ, hoặc làm lá chắn cho Fused Zamasu. Muốn tấn công hắn thì trước tiên phải hủy con chim này, điểm yếu của nó là lõi nằm ngay ngực, và nó sẽ biến mất ngay sau khi bị phá hủy.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 7
Wall of Light

Holy Wrath (Thánh Nộ): Đây là chiêu tối thượng của Fuses Zamasu, hắn tạo ra một quả cầu năng lượng nhìn giống như mặt trời, và ném vào đối thủ của mình.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 8
Goku toàn lực chưởng Kamehameha chống lại Holy Wrath

Hearts (Thống lĩnh)

Hearts có mái tóc vàng và đôi tai nhọn, hắn mặc một chiếc áo khoác màu đen, mang găng tay màu đỏ, và đeo một thứ giống như cái kính bảo vệ mắt màu cam. Tương tự như Zamasu, Hearts là một kẻ tự cao và kiêu ngạo, hắn tự đề ra mục tiêu và nhất định phải làm được. Hắn tin rằng đa vũ trụ chỉ có thể thực sự được tự do một khi Zeno bị giết.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 9
Hearts

Sự kiêu ngạo của Hearts thậm chí còn gây ấn tượng mạnh, khi chính hắn tuyên bố rằng sẽ phát triển Bản Năng Vô Cực của Goku đạt đến trạng thái Hoàn Hảo.

Kỹ năng đặc biệt:

Heart Reading (Đọc Tâm): Hearts có thể đọc được suy nghĩ của người khác, hắn dùng khả năng này để theo dõi các chiến binh Vùng Lõi khác, và hắn cũng từng đọc suy nghĩ Hit để tìm ra ai là chiến binh mạnh nhất của đa vũ trụ.

Teleportation (Dịch Chuyển Tức Thời): Hearts có khả năng dịch chuyển chính mình và đồng đội, thậm chí là xuyên qua vũ trụ khác.

Gravity Burst (Trọng Lực Trường): Hearts có khả năng tăng trọng lực rất lớn trong một khu vực nhất định, nhằm chèn ép kẻ thù xuống đất.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 10
Gravity Burst

Energy Cubes (Khối Năng Lượng): Hearts có thể tạo ra các khối năng lượng, tiêu diệt bất cứ thứ gì bị mắc kẹt bên trong đủ lâu, và chuyển năng lượng chúng đến Hạt Giống Vũ Trụ. Các hình khối được tạo ra có thể lớn hơn cả hành tinh.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 11
Energy Cubes giam giữ Jiren

Gravity Fist (Cú Đấm Trọng Lực): Sức mạnh được sử dụng bởi Super Hearts, hắn bao quanh mình với các khối năng lượng và hào quang màu tím, hắn tấn công kẻ thù và đập họ xuống đất với một cú trời giáng.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 12
Gravity Fist

Full Power Energy Wave (Siêu Cường Năng Lượng): Hearts có thể bắn ra một chùm tia năng lượng lớn màu tím, đây chỉ là chiêu thức tầm trung, chưa phải chiêu cuối của Hearts. Những chiêu thức mạnh hơn thì chúng ta phải xem tiếp Super Dragon Ball Heroes mới rõ được.

hgnbhnb Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2) 13
Full Power Energy Wave

Ngoài những kỹ năng đã liệt kê, liệu các chiến binh Vùng Lõi vẫn còn những chiêu thức khác vẫn đang ẩn giấu chăng?

Các bạn hãy cùng Game4V theo dõi những phần tiếp theo của bộ anime Super Dragon Ball Heroes nhé!

Xem thêm: Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 1)

Leave a Reply

Đọc tiếp