close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

96579220_266519008057797_2107904034013708288_o

9D TRUYỀN KỲ

 Thể loại: MMORPG
 Nền tảng: Mobile
 NPH: GOSU
 Ra mắt: 19/09/2019

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

9D Truyền Kỳ ✅ là game mobile thể loại MMORPG, lấy yếu tố võ thuật Kim Dung, quy tụ nhiều nhân vật quen thuộc, do GOSU phát hành.

Phát triển và vận dụng gần như mọi yếu tố đặc thù của võ hiệp Kim Dung, 9D Truyền Kỳ là tựa game nhập vai thuần kiếm hiệp chính tông với tổng cộng 10 class nhân vật (Theo thông tin từ NPH). Tuy nhiên, trong phiên bản hiện tại, 5 class quen thuộc gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang và Đường Môn sẽ xuất thế đầu tiên.

Mỗi NV sở hữu một hệ thống tính năng riêng với các bộ skill môn phái riêng, đặc thù và tương ứng với 5 hệ ngũ hành tương sinh tương khắc (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Các tính năng này giúp việc trải nghiệm của người chơi đa dạng và mang tính chiến thuật nhiều hơn so với các loại game cùng dòng. Game thủ chỉ cần biết cách sắp xếp hợp lí hệ thống võ học, linh hoạt trong các trận PK, thì việc on top EXP, lực chiến không phải là vấn đề khó khăn.

9D Truyền Kỳ

9D Truyền Kỳ ✅ là game mobile thể loại MMORPG, lấy yếu tố võ thuật Kim Dung, quy tụ nhiều nhân vật quen thuộc, do GOSU phát hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode 9D Truyền Kỳ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.