close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

99% Blade & Soul sẽ do Vietnam Esports (VED) phát hành tại Việt Nam

Dù chưa chính thức công bố nhưng với những động thái hiện tại, có thể khẳng định chắc chắn rằng VED sẽ là đơn vị phát hành bom tấn Blade & Soul tại Việt Nam…

Trong những ngày vừa qua thì thông tin về việc Blade & Soul – Tựa game online hàng đầu thế giới sắp sửa cập bến Việt Nam đang thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game online Việt vốn dĩ đang hết sức ảm đạm. Và điều mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất chính là việc tựa game này sẽ về tay NPH nào trong thời gian tới.

Với việc Blade & Soul phiên bản Thái đã về tay Garena Thailand, thì hầu hết những dự đoán của game thủ Việt đều hướng tới Vietnam Esports (VED), mà tiền thân chính là Garena Vietnam. Bởi lẽ nhìn một cách tổng thể thì đây cũng là NPH duy nhất tại Việt Nam có đủ tiềm lực và danh tiếng để mang về một thương hiệu được định giá hàng chục triệu USD.

blade-soul

Một điều đáng chú ý là mới đây, trong bản cập nhật giao diện mới nhất của Gcafe đã xuất hiện hình ảnh của Blade & Soul phiên bản Việt hóa cùng địa chỉ Fanpage chính thức có dấu tích xanh của sản phẩm này. Và như chúng ta đã biết thì Gcafe là ứng dụng hỗ trợ phòng máy chỉ tương tác duy nhất với các sản phẩm do VED phát hành như Fifaonline 3 hay LMHT…

blade-soul

BnS trên giao diện của  Gcafe

Thêm vào đó thì đầu tháng 6 vừa qua, Fanpage cá nhân của BLV Hoàng Luân – cái tên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT cũng đã chia sẻ những hình ảnh về Fanpage của Blade & Soul. Đây là điều sẽ không thể xảy ra nếu như Blade & Soul là sản phẩm thuộc về một NPH khác (trong trường hợp anh chàng Hoàng Luân là fan hâm mộ của tựa game này thì cũng chẳng có lý do gì để chia sẻ nội dung game trên trang Fanpage vốn được sử dụng cho mục đích công việc).

blade-soul

BLV Hoàng Luân bất ngờ chia sẻ thông tin về Blade & Soul phiên bản Việt trên Fanpage cá nhân

Chính vì những động thái trên, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng Vietnam Esports đang là NPH nắm giữ bản quyền của Blade & Soul Việt Nam. Tất cả chỉ còn chờ đợi một thông cáo chính thức và trang chủ game được công bố.

Và với một loạt danh sách các sản phẩm game online khá thành công trên thị trường Việt Nam thì người hâm mộ Blade & Soul hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng của tựa game này khi nó chính thức được ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

http://game4v.com/game-online/diem-mat-nhung-tua-game-online-quoc-te-hot-nhat-thang-6-432777.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nhanh tay nhận ngay bom tấn Elite Dangerous miễn phí

Game Online

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

PC - Console

7 Game bom tấn tiêu biểu sẽ ra mắt năm 2021

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới