close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

Các thành viên từ cộng đồng DeviantArt đã vẽ nhiều hơn 9 vị tướng LMHT với nhiều phong cách. Đây là những tướng hot ở meta hiện tại.

1. Fiora

Bạn đã quen với hình tượng kiếm sĩ nghiêm nghị của nữ tướng Fiora, có bao giờ bạn tự hỏi cô ấy sẽ ra sao trong trang phục áo tắm chưa? Hãy nhìn kỹ mái tóc ẩn hiện dưới nước của Fiora, cho thấy tác giả faithom tài năng này rất chỉnh chu.

9 vị tướng LMHT

2. Malphite

Người vẽ redfisherman, chắc hẳn là một người hiểu rất rõ Malphite, người cần ẩn mình chờ cơ hội. Hình ảnh vị tướng “vô hại” này đứng sau làn khói mỏng thật ấn tượng. Với chiêu cuối Không Thể Cản Phá có khả năng lật kèo cực khủng mới thực sự là sức mạnh của Malphite trông có vẻ hiền từ.

3. Graves

Vị tướng Graves đi rừng mạnh số 2 thì không ai dám giành là người mạnh nhất. Graves nổi lên từ CKTG 2020 và cho đến giờ vị tướng này vẫn có sức sát thương đáng kinh ngạc từ khẩu súng của anh ta. Đây không phải là tranh vẽ vì nó được làm ra bằng kỹ thuật máy tính. Tác giả: karipaku.

tranh vẽ

4. Amumu

Xác Ướp U Sầu, một vị tướng đi rừng mới nổi trong phiên bản tiền mùa giải 10.24. Từ hai trang bị mới Mũ Trụ Nguyền Rủa, Khiên Thái Dương làm cho Amumu gần như bất tử, nản lòng những người muốn tung sát thương vào vị tướng bé nhỏ này. Bức tranh này vẫn giữ được nét u buồn của Amumu nhưng nó khá trừu tượng. Người vẽ: sinner-moon.

5. Akali

Vị tướng sát thủ chuyên đi đường giữa Akali, một thử thách mới dành cho những game thủ thích thể hiện kỹ năng cá nhân. Quyền Trượng Ác Thần, Mũ Trụ Nguyền Rủa mang đến một lượng sát thương phép thuật đáng kể. Và sát thương tăng dần theo thời gian tấn công. Ở meta hiện tại, Akali đang là một vị tướng hot. bạn đừng để bức tranh vẽ nhẹ nhàng này đánh lừa bạn. Tác giả: miniyi.

tranh vẽ

6. Fizz

Fizz, vị tướng đường giữa tuyệt đẹp nằm trong số 9 vị tướng LMHT được trình bày qua tranh vẽ với màu trắng đen. Fizz luôn mạnh đối với những người chơi chuyên vị tướng này. Bản chất sát thủ của Fizz càng được gia tăng nhờ Găng Tay Băng Hỏa. Do đó Riot Games đã giảm nhẹ sức mạnh của Fizz ở phiên bản 10.23 (-5% sát thương nhận vào). Tác giả: ColdBoyArt.

9 vị tướng LMHT

7. Jhin

Bức tranh vẽ của HolyVarus. Jhin vẫn là vị tướng phổ biến trong LMHT nhiều năm nay vì lối chơi an toàn mà vẫn đảm bảo lượng sát thương ổn cho đội. Mới đây ở vòng thăng hạng mùa xuân VCS 2021, Jhin cũng tỏa sáng khá nhiều lần trong tay các xạ thủ.

tranh vẽ

8. Kai’Sa

Tác giả: raikoart. Khắc họa tuyệt đẹp bản chất của vị tướng có khả năng tàng hình này. Ở phiên bản tiền mùa giải, Dạ Kiếm Draktharr có tính năng giúp tướng tàng hình 1,5 giây sau khi tiêu diệt một tướng địch. Điều này làm cho xác suất pentakill của Kai’Sa tăng lên đáng kể.

9. Katarina

Vị tướng cuối cùng trong danh sách 9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ là Katarina. Màu xanh neon trong bóng đêm làm toát lên vẻ đẹp của nữ sát thủ rất mạnh ở thứ hạng rank vàng trở xuống. Ở giai đoạn tiền mùa giải, Katarina vẫn có thể lên trang bị theo 2 hướng. Phép thuật hoặc sát thương vật lý. Tác giả: Izaskun.

9 vị tướng LMHT

Xem thêm: Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi ‘huyền thoại’ Doublelift

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?

eSports

Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn tố cáo GAM nợ lương