close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

9 thay đổi lớn của WildStar được game thủ yêu thích

Kể từ khi chính thức phát hành năm 2014, WildStar đã trải qua khá nhiều phiên bản cùng với đó là những cải thiện về tính năng nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Những lớp hướng dẫn khác nhau dành cho game thủ

wildstar

Bắt đầu một nhân vật mới với WildStar. Người chơi sẽ được hướng dẫn cụ thể với ba cấp độ sau: Novice (hướng dẫn một cách đầy đủ), New to WildStar (hướng dẫn các vấn đề cơ bản trong game) và Veteran (bỏ qua các hướng dẫn). Nếu bạn đã từng là một tay kỳ cựu muốn tạo nhân vật mới có thể chọn mức độ Veteran để đỡ mất thời gian. Tất nhiên nếu quên, trong game người chơi vẫn có thể xem lại những hướng dẫn bất cứ lúc nào ở mục tùy chọn.

Lưu lại các cài đặt cho nhân vật của người chơi

wildstar

Đây là một tính năng khá mới mẻ của game. Khi tạo các nhân vật với những phong cách trang phục cũng như màu tóc, kiểu mắt,…khác nhau. Để tránh việc quên hay mất công ngồi cài đặt lại, người chơi có thể lưu chúng dưới dạng một mã nhân vật. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một ngoại hình giống người chơi khác trong WildStar, chỉ cần xin người đó mã nhân vật và sử dụng nó. Cũng như chia sẻ mã nhân vật của mình cho người chơi khác nếu họ thích thú với ngoại hình của bạn.

Dễ dàng tìm kiếm và hoàn thành nhiệm vụ

Trong WildStar, người chơi sẽ không lo hiện tượng chán nản khi không tìm thấy địa điểm làm nhiệm vụ hay nhiệm vụ quá khó. Game có một bản đồ nhỏ hiển thị đầy đủ nơi mà bạn phải làm nhiệm vụ và các NPC xung quanh. Kích chuột vào nhiệm vụ, trên bản đồ này sẽ hiện ra những mũi tên chỉ đường bạn phải đi.

wildstar

Bên cạnh mỗi nhiệm vụ được đánh số và có một mũi tên nhỏ. Người chơi có thể kích vào mũi tên này để hiện ra những hội thoại và hướng dẫn giúp bạn hiểu dược nhiệm vụ mình đang làm từ đó dễ dàng thực hiện nhiệm vụ hơn.

Mở tính năng mới khi đạt cấp độ nhất định

game online mới, game online hot, game online hay, top game online

Khái niệm này có lẽ không quá xa lạ. Tuy nhiên khi bạn đạt những cấp độ nhất định. Hệ thống sẽ đưa ra một danh sách các tính năng mà bạn đã mở khóa thành công. Có thể bao gồm kĩ năng mới, tính năng mới, khu vực mới,…Người chơi có thể dễ dàng lựa chọn chúng một cách trực quan nhất.

Di chuyển dễ dàng

game online mới, game online hot, game online hay, top game online

Bản đồ các vùng đất trong game rất rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó bạn có thể mở chúng ngay khi di chuyển và xem được mọi thứ xung quanh khu vực bạn đang di chuyển. Nếu không muốn thăm thú, mất thời gian. Người chơi có thể sử dụng ”Rapid Transport”, tất nhiên sẽ mất thêm tiền để chi trả cho chúng. Nó giúp bạn di chuyển tức thời từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Giới hạn cấp độ tại mỗi vùng đất

game online mới, game online hot, game online hay, top game online

Như những game online khác, mỗi khi lang thang sang những vùng đất có quái cấp độ cao hơn, người chơi thường bị thiệt mạng oan uổng. Để giảm thiểu tình trạng này, người chơi chỉ có thể di chuyển đến vùng đất có quái cấp độ lớn hơn 3 cấp so với người chơi. Ví dụ vùng đất 30-36, thì người chơi cần đạt tối thiểu cấp 27 mới có thể di chuyển đến đây.

Phần thưởng đăng nhập

game online mới, game online hot, game online hay, top game online

Bất cứ game nào cũng có tính năng này, đơn giản là để kích thích người chơi tham gia vào thế giới game. Bạn có thể xem trước những phần thưởng bạn sẽ nhận được trong những ngày sắp tới để có thể tính toán lên đồ cho nhân vật của mình. Cứ mỗi 10 ngày bạn sẽ nhận được những trang bị quý hiếm hơn.

Giống một bộ phim hơn là một trò chơi

game online mới, game online hot, game online hay, top game online

Để tránh thói quen chơi game nhàm chán, làm nhiệm vụ đánh quái quen thuộc. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ được đối thoại với giọng nói khá đáng yêu của NPC cũng như xem những đoạn phim ngắn mô tả cốt truyện của game. Tất nhiên nếu không muốn xem bạn có thể bỏ qua chúng bất cứ lúc nào.

WildStar phát triển theo hướng Free – to – play

game online mới, game online hot, game online hay, top game online

Và cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất, WildStar hướng người chơi tới một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi tạo lập bang hội bạn sẽ mất một chút tiền nhỏ. Bất cứ ai cũng được tham gia và trải nghiệm toàn bộ những tính năng bang hội, các khu vực, chủng tộc,…trong game.

Phía trên chỉ là một số thay đổi khá hấp dẫn của WildStar dành cho người chơi, còn rất nhiều cải biến về hệ thống đồ họa, phong cách chiến đấu,…đang chờ bạn khám phá.

[fresh_embepost pid=”258255″ ]

[fresh_embepost pid=”258099″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí