close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

9 điều cần biết về Multiplayer Call of Duty: Advance Warfare

Call of Duty: Advance Warfare hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm multiplayer mới vừa quen thuộc mà cũng vừa mới mẻ.

Khả năng di chuyển

Trong COD: AW, mỗi người lính đều được trang bị một bộ xương Exo cường hóa cơ thể giúp tăng khả năng chạy, nhảy, trượt, né của bản thân đến mức tối đa. Mặc dù bạn sẽ không thể chạy trên tường được như Titanfall nhưng bạn vẫn sẽ phải cảnh giác hơn nhiều vì kẻ địch giờ có thể xuất hiện từ mọi hướng.

Vũ khí năng lượng định hướng

Directed Energy Weapon là loại vũ khí mới sẽ được mang vào Call of Duty lần này. Nó sẽ không bị giới hạn bởi số lượng đạn như các loại vũ khí thông thường mà nó sẽ sử dụng khả năng tụ nhiệt của mình để bắn ra các tia sáng có sức công phá cực mạnh, là một vũ khí có sức ảnh hưởng cao trên chiến trường.

call of duty

Sự trở lại của Scorestreak

Tính năng Scorestreak từ Black Ops II đã được mang trở lại trên Advance Warfare, nhưng đã có sự đổi mới. Thay vì chỉ đơn giản là tính số kill liên tục như trước thì giờ bất cứ hành động nào khiến bạn có điểm đều sẽ được đưa vào scorestreak. Bao gồm cả hỗ trợ đồng đội, chiếm hoặc bảo vệ cứ điểm,…

Pick 13

Mọi người hẳn đã quen thuộc với tính năng Pick 10 của Black Ops II. Hệ thống này cho phép người chơi gán điểm cho vũ khí, phụ kiện, trang bị,… Pick 13 đã có thay đổi hoàn toàn so với Pick 10 khi nó giúp cho người chơi có thể tùy biến hệ thống scorestreak của bản thân.

Hòm Supply Drop

Nhìn qua thì nó có hơi giống với Battle-Pack của Battlefied. Các hòm Supply sẽ được tặng cho người chơi vào cuối mỗi trận đấu, trong mỗi hòm là một tổ hợp các item như vũ khí, trang bị tùy biến và phụ kiện. Các item trong hòm có 3 mức độ hiếm là Enlisted, Pro và Elite và mỗi mức độ đều sẽ có chức năng rất khác nhau.

Các khả năng khác của bộ xương Exo

call of duty

Ngoài việc tăng độ cơ động trong di chuyển, người chơi còn có thể tùy ý lựa chọn các khả năng khác cho bộ xương Exo của mình như tàng hình, khiên năng lượng, tăng tốc, tăng máu… Tất cả những tính năng này đều sẽ sử dụng nguồn năng lượng từ một cục pin và nó sẽ không hồi lại cho đến khi bạn hồi sinh.

Các chế độ chơi mới

Advance Warfare có đến 12 chế độ chơi cho mục chơi mạng, trong đó có 2 chế độ là mới hoàn toàn. Trong đó Momentum là chế độ chơi được nâng cấp lên từ War mode trong Call of Duty 3 và Call of Duty: World at War. Một chế độ mới khác có tên là Uplink, nó là chế độ chơi được kết hợp giữa cướp cờ và bóng bầu dục.

eSports

call of duty

Sledgehammer đã bổ sung thêm nhiều tính năng liên quan đến eSports cho CoD: AW như tính năng tường thuật trận đấu, chế độ Ranked, phòng đấu LAN,…

Bản đồ

Bản đồ của Advance Warfare sẽ lớn hơn các phần trước một chút nhưng vẫn sẽ giữ lại tinh thần gameplay chiến đấu tầm gần của dòng Call of Duty. Một số bản đồ còn có thêm các sự kiện không cố định, ví dụ như bạn đang ở giữa một trận địa phòng thủ và đột nhiên có 1 cơn sóng thần xuất hiện cuốn phăng địch thủ.

Hay giữa lúc đang cướp cờ trên Ascend thì một loạt ụ pháo trồi lên từ lòng đất và oanh tạc bất cứ thứ gì chuyển động. Sledgehammer hứa hẹn mục chơi mạng của Call of Duty: Advance Warfare sẽ cực kì thú vị đối với những fan lâu năm của dòng game này.

Nếu bạn phát hiện thêm được điều gì mới, hãy comment cho Game4V biết nhé.

Bài liên quan
PC - Console

Call Of Duty: Black Ops Cold War bị lộ gameplay chơi mạng

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn