close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Cộng ĐồngPC - Console

Hơn 8500 game thủ đã khẩn thiết ký tên, mong siêu phẩm Nioh được phát hành trên PC

Tựa game Nioh độc quyền cho PlayStation 4 vừa được chính thức phát hành và nhận được liên tiếp những lời khen ngợi có cánh từ cả giới chuyên môn lẫn game thủ bình thường.

Thật không may, do trò chơi là một sản phẩm dành riêng cho PS4, nên chỉ có các game thủ sỡ hữu cỗ máy console của Sony mới có thể trải nghiệm những phút giây hành động căng thẳng, nhưng cực kỳ thỏa mãn trong Nioh. Tuy vậy, cộng đồng game thủ PC đang tìm cách để thay đổi điều đó.

Nioh

Cơ hội nào cho game thủ PC?

Một kiến nghị để đưa siêu phẩm Nioh đến với hệ máy PC đã xuất hiện. Tuy nhiều lúc chúng cũng chỉ xuất hiện “cho vui” và sớm bị ngó lơ rồi biến mất trên Change.org, đôi khi những lời yêu cầu khẩn thiết kiểu này cũng phát huy tác dụng. Hiện nay, đã có hơn 7,700 (update: con số đã lên hơn 8,500) chữ ký mong phiên bản PC của Nioh được xuất hiện.

Nioh

Thay vì ngồi chờ vận may, hãy hành động đi nào!

Trong năm 2012 một bản kiến nghị tương tự đã “lên sóng” và nhắm vào Dark Souls, lúc đó chỉ phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360, với mong muốn Namco Bandai phát hành game trên PC.

Bản kiến nghị này đã nhận được rất nhiều sự chú ý với 70.000 chữ ký, đến mức mà nhà phát hành Namco Bandai cũng phải để tâm và lên tiếng bình luận về nó. Dark Souls cuối cùng cũng phát hành trên PC, sau gần một năm ra mắt trên Console, và (may mắn thay) doanh thu của game gia tăng rõ rệt.

Nioh

Dark Souls là minh chứng thành công cho sự đồng lòng và thành khẩn của game thủ PC

Bản kiến nghị ‘Mang Nioh đến với PC’ không chỉ đơn giản là sự lặp lại vô nghĩa của những kiến nghị trước đó. Nó còn phần nào cho nhà phát hành thấy trước được tiềm năng của những dự án mang các thương hiệu độc quyền trên Console sang PC.

Còn nhớ hồi  đầu năm 2016, Capcom bất ngờ phát hành Dragon Dogma: Dark Arisen, vốn độc quyền trên các hệ máy console, cho các game thủ PC. Và trò chơi đã đi vào lịch sử khi trở thành một trong những game PC bán chạy nhất của Capcom.

Nioh

Dragon’s Dogma Dark Arisen, một thành công vượt bậc khác

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn Nioh được phát hành trên PC? Nếu muốn, hãy thử vận may và tham gia ký tên tại ĐÂY. Nhớ để lại bình luận cho Game4v nữa nhé

Theo gamezone

[fresh_embepost pid=”405264″]

[fresh_embepost pid=”407965″]

[fresh_embepost pid=”408478″]

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

PC - Console

Quỷ kiếm Nioh 2 ấn định ngày xuất thế

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)