close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

eSports

8 sự mất mát to lớn nhất của LMHT trong suốt năm 2015 (Phần 2)

2015 là một năm rất thành công với LMHT nói chung. Tuy nhiên nó cũng đem đến những sự mất mát, nỗi tiếc nuối của các game thủ. Hãy cùng nhìn lại 8 điều các game thủ tiếc nuối nhất trong LMHT năm 2015 này!

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đến với những thay đổi rất lớn của LMHT trong mùa 5 và việc loại bỏ đi một số những trang bị hay tướng khiến cộng đồng LMHT cảm thấy khá tiếc nuối. Hãy cùng điểm danh thêm những sự mất mát trong LMHT mùa 5 qua bài viết tiếp theo của Game4V.

Fiora cũ

Fiora cũ là một vị tướng không được ưa dùng trên Đấu Trường Công Lý. Đơn giản bởi bộ kĩ năng của Nữ Kiếm Sư rất dễ bị bắt bài và bị đối phương hóa giải. Tuy nhiên Fiora cũ vẫn chiếm được cảm tình rất lớn của cộng đồng LMHT trên toàn thế giới bởi ngoại hình xinh đẹp của mình. Chẳng thế mà khi Riot công bố những hình ảnh đầu tiên của Fiora mới, đã có một làn sóng phản đối mạnh mẽ vì Fiora mới trông như “mụ già”, khác hẳn vẻ đẹp kiêu sa của Nữ Kiếm Sư phiên bản cũ.

Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận công bằng, ngoại trừ ngoại hình ra thì Fiora mới thực sự đem đến một luồng gió cho Đấu Trường Công Lý. Fiora trở nên thông dụng hơn, được pick nhiều hơn và xuất hiện cả ở CKTG mùa 5. Sự lột xác về lối chơi chính là điểm nhấn của Fiora mới, tuy nhiên về ngoại hình lại không thể ưa nổi! Và vẻ ngoài của Fiora cũ mất đi là điều rất đáng tiếc cho cộng đồng LMHT trong mùa 5 này!

goodbye

Bảng Bổ trợ cũ

Đi kèm với những thay đổi của giai đoạn tiền mùa giải 6, bảng bổ trợ cũ đã chính thức bị “khai tử”. Bảng bổ trợ cũ đã gắn bó với LMHT trong suốt 5 mùa giải và các game thủ đã quá quen với từng ô điểm một. Thậm chí nói không ngoa, có nhiều game thủ nhắm mắt cũng cộng được điểm bảng bổ trợ cho vị tướng của mình bởi họ đã quá quen với những loại điểm như 21-9-0, 21-0-9.

219

Đến giai đoạn tiền mùa giải này, Riot quyết định “đập” đi và làm lại một mô hình Bảng Bổ Trợ mới với sự khác biệt lớn nhất nằm ở những Điểm Then Chốt. Chính sự khác biệt này đã và đang tạo ra rất nhiều phong trào như Ý Chỉ Thần Sấm, Cuồng Huyết Chiến Tướng… trong LMHT! Nhìn lại quãng đường và sự gắn bó trong suốt 5 năm qua của Bảng Bổ Trợ cũ, hãy dành 1′ mặc niệm cho sự mất mát này!

Ví tiền của game thủ!

Và sự mất mát cuối cùng của game thủ mà Game4V muốn đề cập đến chính là… tiền! Trong một năm qua, Riot ra mắt quá nhiều skin đẹp với phát súng mở màn là DJ Sona cực kì sôi động có giá 799 RP. Họ chốt lại năm 2015 với trang phục Tristana Luyện Rồng đáng yêu với giá 399 RP. Theo một thống kê không chính thức, mùa 5 chính là thời điểm Riot ra nhiều trang phục LMHT nhất từ trước đến nay. Có quá nhiều những skin đẹp và đi kèm với đó là số tiền bỏ ra để sở hữu skin này!

dj3

1′ tưởng niệm cuối cùng để dành cho số tiền đã mất đi khi bỏ ra mua skin đẹp trong năm 2015 này!

[fresh_embepost pid=”299535″ ]

Bài liên quan
eSports

Những tuyển thủ đường giữa từng dự bị cho Faker giờ ra sao?

eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff các giải đấu lớn?

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp