close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

8 sinh vật có kích thước khổng lồ trong One Piece

One Piece, bộ truyện tranh nổi tiếng với một thế giới hải tặc đa dạng các loài sinh vật không chỉ về chủng tộc, màu sắc mà còn đa dạng về mặt kích thước. Sau đây là những sinh vật có kích thước to lớn trong thế giới hải tặc.

Wadatsumi – 80m

Wadatsumi là một người cá khổng lồ, đầu và ngực của cậu khá to so với tay và chân. Cậu có khuôn mặt to, tròn với cái miệng rộng đầy răng tròn và đôi mắt trông như trẻ con. Mặc dù có kích thước to lớn nhưng vì bản tính còn khá trẻ con nên Wadatsumi luôn trung thành và ngoan ngoãn, tuân theo mọi mệnh lệnh của Decken mà không cần hỏi.

Wadatsumi trong ep 525

Cậu xuất hiện trong Manga ở chương 606 và trong tập 525 của bộ Anime One Piece.

Sanjuan Wolf – 180m

Được xuất hiện trong Manga ở chap 575 và trong Anime ở ep 484. Sanjuan Wolf là một người khổng lồ to lớn, ngoài ra Wolf còn được gọi là “Chiến hạm khổng lồ” vì kích thước của hắn to bằng cả một trụ sở chính của hải quân ở Marineford. Ban đầu là một trong những tội phạm huyền thoại đã bị kết án chung thân ở tầng 6 của nhà tù Impel Down và hiện tại, hắn là đội trưởng đội 7 của băng hải tặc Râu đen.

Sanjuan Wolf với kích thước to lớn bằng cả một trụ sở hải quân

Surume – 300m

Surume là một loài Kraken – sinh vật khổng lồ nổi tiếng sống ở những nơi sâu nhất của đại dương. Ban đầu bị bắt làm nô lệ bởi băng Người cá mới, nhưng sau đó trở thành thú cưng của Luffy và chính Mũ Rơm đã đặt tên cho Surume.

Surume trong tập 524 của bộ Anime One Piece

Chú Kraken này xuất hiện trong chương 604 của bộ Manga và trong Anime One Piece là tập 524.

Laboon – 400m

Ra mắt trong phim ở ep 62 và chap 102 của bộ truyện tranh. Laboon là một con cá voi cực lớn (kích thước tương đương hoặc lớn hơn những con quái vật ở Calm Belt), với nhiều vết sẹo ở trên đầu nơi mà nó tự mình va chạm mạnh vào Dãy núi Reverse. Băng Hải Tặc Mũ Rơm đã gặp phải cậu ngay sau khi bước vào Grand Line và cậu bé này được biết đến như là một sinh vật vừa to lớn vừa thân thiện.

Luffy chạm trán với chú cá voi Laboon to lớn và thân thiện

Pica Stone Giant – 800m

Trong sự kiện Dressrosa, Pica được biết đến là một trong ba sĩ quan hàng đầu của băng cướp biển Donquixote. Hắn chiếm ghế Spade (quân ♠) trong gia đình Donquixote và là thủ lĩnh của phân khu Pica Army. Vì ăn Ishi Ishi no Mi – một trái ác quỷ thuộc lớp Paramecia cho phép người ăn nó đồng hóa với bất kỳ và tất cả viên đá mà hắn tiếp xúc. Khi ở dạng đồng hóa với cung điện Dressora, Pica sở hữu kích thước vô cùng to lớn.

Pica trong dạng đồng hóa lâu đài Dressora, đạt kích thước khổng lồ

Pica trong dạng người đá khổng lồ xuất hiện ở chap 700 trong Manga và trong Anime ở ep 629.

Sea King – 5000m

Trong thế giới One Piece, Vua biển là những sinh vật biển thường lớn hơn nhiều so với những con vật bình thường. Chúng được tìm thấy với số lượng lớn dọc theo Vành đai Tĩnh Lặng xung quanh Grand Line, mặc dù trong những trường hợp đặc biệt chúng có thể được tìm thấy ở những nơi khác trên khắp thế giới. Các Hải Vương luôn độc đáo về hình dạng đến nỗi không có ghi nhận nào về hai Vua Biển có kiểu dáng giống nhau. Sea King trong tập 1 của bộ Anime One Piece chỉ là con có kích thước nhỏ nhất trong loài.

Sea King với kích thước vô cùng to lớn

Zunisha – 35,000m

Được biết đến là một con voi khổng lồ, nó to lớn đến nỗi bằng cả một hòn đảo với kích thước tuyệt đối. Hai chân, hai khớp của nó không cân xứng và cực kỳ dài, sao cho nó có thể đi bộ dưới đáy biển trong khi phần thân trên vẫn ở trên mặt nước. Tuy nhiên, Zunesha có đôi mắt tương đối nhỏ chìm sâu vào hốc mắt, hầu như không nhìn thấy được nhiều lần và tạo ấn tượng rằng nó hoàn toàn không có mắt.

Zunisha trong One Piece tập 751

Zunisha xuất hiện ở chap 802 của bộ Manga và trong ep 751 của bộ Anime One Piece.

Florian Triangle – 54,000m 

Tam giác quỷ Florian được biết là một dãy dải biển mà người ta phải vượt qua khi đi từ Water 7 đến Đảo Người Cá. Nơi này phủ trong một màn sương mù dày đến nỗi nó chặn tất cả ánh sáng mặt trời. Cũng chính vì màn sương dày đặc nên ở đây xuất hiện một thực thể bí ẩn cực kì to lớn đến mức những con tàu đạt kích thước tuyệt đối cũng không bì kịp. Cho đến nay, nó được xác nhận là sinh vật lớn nhất xuất hiện trong One Piece.

Florian Triangle xuất hiện như những bóng đen khổng lồ trong tập 381

Florian Triangle  xuất hiện trong Anime tập 381 và chương 490 của Manga.

Đây là những sinh vật to lớn được tổng hợp từ cốt truyện chính của bộ truyện One Piece, có thể trong tương lai tác giả Oda sẽ ra mắt cho cộng đồng fan hâm mộ những loài vật còn có kích thước khổng lồ hơn.

Bài viết có tham khảo qua trang One Piece Wiki cũng như thông tin về chiều cao từ một số trang web khác.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?

Phim-Truyện

One Piece 987 Spoiler: Kaido hóa rồng chiến đấu với Cửu Hồng Bao, Luffy cùng Big Mom chạm mặt

Phim-Truyện

One Piece: Kho báu của bộ truyện là gì?

Phim-Truyện

One Piece: Trong Ba Vũ Khí Cổ Đại, đâu là mục tiêu đầu tiên của Kaido?

Worth reading...
Solo Leveling 98: Sức mạnh áp đảo tỏa ra từ sinh vật bí ẩn