close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

8 nhân vật trong Tekken qua game mới

QUỐC TẾ_ Tựa game đối kháng của Netmarble The King of Fighters: All Star sẽ có thêm các nhân vật trong game Tekken.

Netmarble đã thông báo vào ngày 20/11 rằng họ sẽ ra mắt bản cập nhật hợp tác Tekken 7 (game của Bandai Namco), bổ sung các nhân vật của trò chơi này vào dịch vụ The King of Fighters All Star.

Trong bản này, 8 nhân vật bao gồm Kazama Gin, Mishima Heihachi, Mishima Kazuya, Ring Xiaoyu, Paul Phoenix và Armored sẽ được thêm. Các nhân vật của Tekken có kỹ năng “thịnh nộ” giúp tăng sát thương ở một mức nhất định.

Netmarble tổ chức một sự kiện đặc biệt để chào mừng bản hợp tác Tekken 7. Người chơi cho đến ngày 11 tháng 12 sẽ có thể kiếm Kazama Jin (Cổ điển), Chiến binh đặc biệt (3 sao), Thẻ đặc biệt, Linh hồn, Ruby, v.v. Người chơi Dungeon hợp tác Tekken 7 trong tổng số 3 thẻ có thể nhận được các thẻ đặc biệt thông qua đồng xu Tekken.

Ngoài ra, các vật phẩm thân mật, vàng, hồng ngọc và nguyên liệu tăng trưởng của Tekken sẽ được cung cấp cho người dùng đăng nhập vào ngày 11 tháng 12, cũng như một sự kiện đặc biệt để Paul Smash Roulette..

Cho Shin-hwa – đại diện của Netmarble – nói: “Chúng tôi mong muốn nhiều game thủ tận hưởng cuộc chạm trán mới giữa đại diện game nhập vai hành động di động King of Fighter All-Star và Tekken 7”.

Bài liên quan
Game Mobile

Game sinh tồn A3: Still Alive vừa ra mắt đã lọt top trên cửa hàng ứng dụng

Cộng Đồng

Tránh dịch COVID-19, Netmarble quyết định kéo dài thời gian làm việc online

Game Mobile

Siêu phẩm sinh tồn của Netmarble ấn định thời điểm phát hành châu Á

Cộng Đồng

Netmarble Hàn Quốc có CEO mới