close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

8 cao thủ tiến vào vòng Chung Kết toàn quốc Chiến Cơ Huyền Thoại, họ là ai?

Siêu Đại Chiến Dải Ngân Hà đã trải qua vòng Chung Kết tỉnh đầy cạnh tranh để chọn ra 8 gương mặt đại diện xứng đáng nhất tiến vào vòng Chung Kết toàn quốc Chiến Cơ Huyền Thoại (ccht.garena.vn/giaidau.html) diễn ra vào ngày 22/08/2015.

chiến cơ huyền thoại

Để có thể đi đến ngày hôm nay, họ đã trải qua vô số cuộc chiến đầy cam go và thử thách, cũng như rèn luyện kỹ năng cá nhân lên mức cao nhất. Tuy nhiên, núi này cao còn có núi khác cao hơn, những nhân vật tham gia thi đấu ở vòng Chung Kết toàn quốc đều không phải là hàng “vô danh tiểu tốt” nên rất khó để dự đoán được kết quả.

Dựa trên điểm thách đấu mà họ đã đạt được ở vòng Chung Kết tỉnh, Game4V đã tổng kết lại thành bảng xếp hạng tạm thời để các bạn hiểu rõ hơn về tương quan sức mạnh của từng người.

Hải Phòng: Nguyễn Minh Anh

Điểm thách đấu: 1.333.869

Bộ trang bị đang dùng: Lôi thần, crypton, tên lửa phá giáp, súng plasma.

chiến cơ huyền thoại

Chàng trai đến từ Hải Phòng đang dẫn đầu bảng xếp hạng với điểm thách đấu lên đến 1.333.869 và bỏ khá xa người đứng thứ hai. Đây là một số điểm khá ấn tượng chứng minh sức mạnh của Minh Anh là điều không thể bàn cãi . Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở vòng Chung Kết toàn quốc rất khốc liệt, Minh Anh cần chăm chỉ tập luyện nhiều hơn nếu không muốn ai đó vượt mặt mình.

Khánh Hòa: Nguyễn Viết Hoàn

Điểm thách đấu: 1.284.703

Bộ trang bị đang dùng: Lôi thần, tên lửa phá giáp, súng bảp hộ,crypton.

chiến cơ huyền thoại

Viết Hoàn thể hiện bản lĩnh khá rõ trong những trận đấu vừa qua. Đôi bàn tay “ma thuật” của cậu ấy dường như có thể bắn phá mọi chướng ngại vật trên đường đi. Dù cách biệt Minh Anh đến 50.000 điểm nhưng đây cũng là một đối thủ đáng gờm đấy chứ.

Hồ Chí Minh: Mao Đức Chánh

Điểm thách đấu: 1.280.070

Bộ trang bị đang dùng: Lôi thần, giáp bạc, tên lửa phá giáp, plasma.

game ios hay, game android hay, game mobile hay, giải đấu

Đức Chánh chỉ để thua Viết Hoàn 4.000 điểm thách đấu và đứng ở vị trí thứ 3. Mặc dù vậy, tâm lý phấn chấn khi thi đấu tại sân nhà và có đông đảo bạn bè đến ủng hộ có khả năng giúp Đức Chánh bức phá và đạt được những thứ hạng cao hơn.

Đà Nẵng: Trần Quốc Nam Thuận

Điểm thách đấu: 1.277.040

Bộ trang bị đang dùng: Lôi thần, crypton, tên lửa phá giáp, súng plasma.

game ios hay, game android hay, game mobile hay, giải đấu

Vị trí thứ tư được dành cho Nam Thuận đến từ Đà Nẵng. Nếu chỉ nhìn vào điểm thách đấu, có thể nói Viết Hoàn, Đức Chánh và Nam Thuận là 3 người có sực mạnh tương đối bằng nhau. Đây hứa hẹn sẽ là màn so đấu ngang tài ngang sức làm mãn nhãn 400 khán giả có mặt tại vòng Chung Kết toàn quốc.

Cần Thơ: Phan Thanh Tâm

Điểm thách đấu: 1.145.536

Bộ trang bị đang dùng: Lôi thần, giáp cryptom, tên lửa phá giáp, súng bảo hộ.

game ios hay, game android hay, game mobile hay, giải đấu

Thanh Tâm không có điểm thách đấu cao ngất ngưỡng nhưng kỹ năng cá nhân lại rất tốt. Có thể anh chàng đang “giấu bài” để đánh lạc hướng đối thủ chăng? Hy vọng chiến thuật này có thể mang lại kết quả tốt, nếu không Thanh Tâm sẽ khiến người hâm mộ tại Cần Thơ thất vọng lắm đây.

Hà Nội: Vũ Trung Nam

Điểm thách đấu: 1.142.657

Bộ trang bị đang dùng: Lôi thần, crypton, tên lửa phá giáp, súng plasma.

game ios hay, game android hay, game mobile hay, giải đấu

Đại diện đến từ thủ đô Hà Nội tạm xếp hạng 6 với số điểm thách đấu khá khiêm tốn. Mặc dù vậy, số điểm này chỉ chênh lệch khoảng 3.000 so với người đang đứng thứ 5 là Thanh Tâm đến từ Cần Thơ. Dự đoán nếu gặp nhau trong vòng Chung Kết toàn quốc, cặp đôi này sẽ khiến khán giả khó lòng dự đoán kết quả.

Tiền Giang: Lê Nhật Tài

Điểm thách đấu: 1.072.609

Bộ trang bị đang dùng: Lôi Thần, Giáp bạc, tên lửa phá giáp, súng đa nòng.

game ios hay, game android hay, game mobile hay, giải đấu

Nhật Tài không có lợi thế về điểm thách đấu nên tạm đứng ở vị trí thứ 7. Hiểu rõ điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của mình tại vòng Chung Kết toàn quốc nên Nhật Tài đã dành rất nhiều thời gian để luyện tập. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, hy vọng Nhật Tài có thể làm nên điều kỳ diệu ở mùa giải năm nay.

An Giang: Huỳnh Công Bằng

Điểm thách đấu: 1.050.168

Bộ trang bị đang dùng: Lôi thần, crypton, tên lửa hạt nhân, súng plasma.

game ios hay, game android hay, game mobile hay, giải đấu

Để có thể chạm tay vào chức Quán Quân danh giá của Siêu Đại Chiến Dải Ngân Hà, chắc chắn rằng Công Bằng cần phải luyện tập nhiều hơn nữa. Thời gian đến với đại chiến đã không còn xa, nhưng với sự quyết tâm của mình, Công Bằng có thể sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Với tổng phần thưởng trận Chung Kết toàn quốc lên đến hơn 50.000.000 VNĐ, Siêu Đại Chiến Dải Ngân Hà hứa hẹn sẽ là trận đấu hoành tráng nhất, sôi nổi nhất mùa hè năm nay của cộng cộng đồng yêu thích Chiến Cơ Huyền Thoại.

Những thông tin liên quan đến Siêu Đại Chiến Dải Ngân Hà sẽ liên tục được cập nhật trong bản tin sau. Thân mời các bạn đón xem để biết thêm chi tiết nhé.

Trang chủ: http://ccht.garena.vn/giaidau.html

Tải game tại đây

>>> Sau One Hit, Chiến Cơ Huyền Thoại lại xuất hiện ‘Hack Bất Tử’

Bài liên quan
Game Mobile

Đây là lý do tại sao 1 game nhảy lại dán nhãn 18+

Game Mobile

Pokemon Gen II đã được tìm thấy trong file cài mới nhất của Pokemon GO

PC - Console

Cẩm nang mua sắm dành cho các game thủ trước mùa Steam Sale

Game Mobile

Khâm phục nghị lực của game thủ bắn Chiến Dịch Huyền Thoại bằng...1 tay