close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

[7/2] Rules Of Survival cập nhật bản update “ăn Tết”: bản đồ 300 người, vũ khí mới, phương tiện mới

Đúng theo lộ trình cập nhật, Rules Of Survival đã chính thức tung ra update 8×8, 300 người chơi cùng hàng loạt vật phẩm mới trên phiên bản Quốc  Tế vào ngày 7/2 tới đây. Dưới đây là thông tin update “ăn Tết” của game dựa theo phiên bản tiếng Trung, phiên bản đã update trước đó 2 tuần.

https://youtu.be/t5vLRZq_5Xg

.

Gameplay 8×8 Rules Of Survival

Trong phiên bản mới này, để có thể chơi được map 8×8 thì game thủ ngoài cập nhật ứng dụng thì còn phải download thêm một gói tập tin mở map có dung lượng khoảng 624MB. Cũng như bản đồ mặc định thì 8×8 cũng sẽ hỗ trợ cả 3 chế độ đấu thường, custom server và cả chế độ zombie.

PHƯƠNG TIỆN

Như đã được Game4V giới thiệu trước đó, 8×8 đem đến cho gamer 3 loại phương tiện di chuyển mới là Máy Bay, Tàu Đệm Khí và Xe Bọc Thép.

Rules Of Survival

Với Xe Bọc Thép, loại phương tiện này không có quá nhiều điểm khác biệt mấy so với những loại xe mặc định ngoài giáp trâu hơn một chút và khả năng leo đèo dễ dàng hơn.
Rules Of Survival

Tàu Đệm Khí là phương tiện có thể di chuyển cả trên mặt nước và đất thế nhưng gamer cần lưu ý rằng tốc độ di chuyển của Tàu Đệm Khí trên mặt đất là khá thấp, chỉ đạt ~ 61km/h mà thôi.

Và cuối cùng là Máy Bay, cũng như Tàu Đệm Khí, Máy Bay cũng chỉ có những điểm lấy được mặc định được đánh dấu trên bản đồ. Tuy vẫn có thể cất cánh tại những đường thấp nhưng để có thể bay được cao, gamer cần địa hình đồi núi để Máy Bay có thể ở một vị trí đủ cao so với tầm súng của kẻ địch.

Để có thể cất cánh Máy Bay, người chơi không cần thiết phải đạt tốc độ đủ lớn lấy đà mà chỉ cần nhấn phím Shift

VŨ KHÍ

Trước khi đi vào chi tiết bản đồ 8×8, chúng ta cùng điểm qua một số loại súng mới được thêm vào bản đồ này:

Rules Of Survival

AUG, ACR và AN94 là 3 loại súng dùng đạn Rifle mới được thêm vào. Được phân chia thành nhiều kiểu bắn, có những khẩu súng mới như AN94 hay AUG đều mang lại cảm giác sấy khá tốt không thua kém gì so với phiên bản M4A1 của ROS.

Rules Of Survival

SAIGA 12 và WRO là hai loại Shotgun mới trong bản đồ 8×8. Nếu như SAIGA 12 đem lại khả năng bắn liên tiếp thì WRO có ưu thế về lượng sát thương lớn, có thể kết liễu kẻ địch trong thời gian ngắn.

Rules Of Survival

P90, Vector và MP5 là 3 loại SMG khá quen thuộc thế nhưng phải đến ngày hôm nay, game thủ mới được nhìn thấy chúng trong Rules Of Survival. Để nói về loại súng quen thuộc nhất – MP5, game thủ có thể biết chắc chắn ngay rằng đây sẽ là một khẩu súng có độ giật cực thấp đem lại những đường đạn chính xác hàng đầu trong dòng vũ khí SMG.

Rules Of Survival

Cuối cùng là M110 – loại súng ngắm bán tự động khá mạnh mẽ. Có khả năng bắn như AWM nhưng tốc độ nhanh hơn, M110 có thể nói là sự kết  hợp giữa sức mạnh của dòng Sniper và tốc độ của Rifle. Ngoài ra thì M110 cũng sẽ được tự động trang bị X4 một khi gamer loot được.

 

ĐỊA HÌNH 8×8

Hỗ trợ lên tới 300 người chơi cùng nhiều loại phương tiện mới, 8×8 là một bản đồ rộng rãi gồm nhiều loại địa hình khác nhau. Bản đồ này không hề thiếu những vùng đồng bằng lẫn đồi núi xen kẽ hàng loạt địa điểm nhảy dù cho người chơi. Qua trải nghiệm thì bản đồ 8×8 có tỷ lệ loot đồ ngon cao hơn hẳn bản đồ mặc định trước đó.

Rules Of Survival

Bạn có thể thấy ngoài những địa điểm thông thường thì các vị trí lấy Máy Bay và Tàu Đệm Khí đều được đánh dấu trên bản đồ. Trong ngày đầu ra mắt thì vị trí Máy Bay là địa điểm tụ hợp rất nhiều game thủ không khác gì vị trí Bitter Lake hay Wheat Town.

Ở mỗi vị trí Máy Bay cũng xuất hiện những item ngẫu nhiên và nếu như bạn may mắn thì vẫn có thể full súng, máu tại những vị trí này

Ngoài ra, một lưu ý khác cho game thủ trong map 8×8 đó chính là những vị trí được đặt mìn. Đánh dấu trước trên bản đồ, những vị trí mìn này vô cùng nguy hiểm và có thể kết liễu team bạn bất cứ lúc nào một khi không để ý.

Mìn sẽ hiện khoảng cách dính mìn ngay trên màn hình người chơi. Tuy nhiên thì khi lái xe tốc độ cao mà không để ý, đây sẽ là nguy hiểm cực lớn cho team bạn. Giả dụ một khi vòng bo ngay tại địa điểm này chắc hẳn trận đấu ROS đó sẽ thực sự cân não khi gamer cần chú ý cả kẻ địch lẫn đường đi mà mình chạy đến.

 

TRANG PHỤC

Hệ thống trang phục trong trò chơi cũng được thêm mới rất nhiều phong cách cho người chơi thoải mái “đốt tiền” dưới đây là một số item trang phục mới:

Rules Of SurvivalRules Of SurvivalRules Of SurvivalRules Of Survival

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

http://game4v.com/game-mobile/co-do-sao-vang-cua-viet-nam-thong-tri-rules-of-survival-ca-server-chau-a-va-chau-au-486689.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test