close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

7 lý do khiến bạn nên chơi Zombie Army Trilogy

Bạn đang cần một lý do nào đó để “bếc” ngay Zombie Army Trilogy lên chiếc PC hay Current-gen Console của mình? Nhà phát triển Rebellion sẽ cho bạn 7 lý do để bạn suy nghĩ trước khi mua game.

zomie_army_tril-600x296

Có mặt trên Steam, PSN và XBL vào 06/03 tới, tất cả các game thủ đã từng sở hữu 1 game gốc thuộc dòng Nazi Zombies trên PC đều được giảm giá 60% thông qua các dịch vụ trên.

Dưới đây là các lý do mà Rebellion đã đưa ra:

  1. Chiếc dịch thứ 3 hoàn toàn mới: Chuỗi series game sẽ bắt đầu từ điểm kết thúc của một lời nguyền khải huyền với 5 nhiệm vụ độc quyền cho phép từ 1 tới 4 người chơi tham gia cùng lúc với một môi trường mới vô cùng đáng sợ.
  2. Hai chiến dịch trước đó được mod lại đồ họa: Cho phép game thủ được trải nghiệm chiến dịch với màu sắc mới, môi trường mới, thậm chí cả nền tảng ánh sáng, hiệu ứng vật lý, đổ bóng, hiệu ứng thị giác đều đã được làm lại hoàn toàn.
  3. Các lớp kẻ địch vô cùng đáng sợ: Chúng sở hữu không chỉ một bộ mặt vô cùng đáng sợ mà sức mạnh cũng kinh dị không kém, từ Chainsaw Elites, Panzer Zombies, Armoured Skeletons và nhiều hơn thế.
  4. Bốn lớp nhân vật mới: Game thủ sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật nữ mới, đều thuộc nhóm bắn tỉa semi-auto và mỗi người có một câu chuyện riêng.
  5. Tính chiến thuật cao hơn: Bạn sẽ phải học cách hạ khả năng di chuyển của kẻ địch trước khi tiêu diệt chúng. Các loại Zombie trong game đã lanh lợi và thông minh hơn rất nhiều so với phiên bản gốc. Để tránh trường hợp bị áp sát quá nhanh, tay và chân sẽ là 2 điểm mà bạn phải xử lý đầu tiên chứ không phải đầu của chúng.
  6. Thách thức mới ở chế độ Horde: Gồm 5 bản đồ riêng biệt, chơi theo Waves, Mode hỗ trợ 4 người giúp các game thủ đối mặt với hàng loạt tình huống cực kì căng thẳng.
  7. Cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ: game thủ online có thể nhận bất cứ nhiệm vụ nào thuộc bất cứ phần chiến dịch nào. Họ có thể so sánh kĩ năng với nhau qua các loại combo mới, điểm số và bảng xếp hạng.

Để có cái nhìn toàn cảnh hơn về các lý do này, mời các bạn xem video ngay dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iWw0m_aP16w”]

Zombie Army Trilogy sẽ ra mắt vào 06/03 với một phiên bản bán lẻ cho PS4 và Xbox One tại một số khu vực nhất định.

Bài liên quan
PC - Console

Rock of Ages 3: Make and Break - Hòn đá phá hoại sắp quay trở lại

PC - Console

Tin vui cho game thủ, Red Dead Redemption 2 đổ bộ lên PC

PC - Console

[Tìm hiểu] Cốt truyện Resident Evil - Phần 1

PC - Console

Star Wars Jedi: Fallen Order hé lộ thêm nhiều chi tiết Gameplay