close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

7 lí do bạn nên trải nghiệm Dead Island 2

Nhà phát triển mới, thế giới mở đầy thú vị… Dưới đây là 7 lý do Dead Island 2 nên xuất hiện trong bộ sưu tập game của bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ST262ZbNcos”]

1. Siêu-siêu-siêu kinh dị

2

Hãy nhắm mắt lại và thử hình dung khung cảnh như sau: Bạn tình cờ bước chân vào một bữa tiệc cưới với những xác chết nằm la liệt khắp sàn. Bạn rảo bước tiến đến chiếc máy quay đĩa ở góc phòng, bật bản nhạc Love Is In The Air lên. Tiếng nhạc thu hút bọn zombie và những cái xác ngắc ngoải trong căn phòng. Bạn lập tức vung rìu cắm ngập mặt một vị khách mời-xác sống gần nhất, những mảnh bộ phận văng tứ tán khắp phòng trong tiếng nhạc lãng mạn, thật là một cảnh tượng tuyệt đẹp.

2. Yager thay thế nhà phát triển Techland  

Đây là một điều quan trọng. Chúng ta yêu quý Techland vì những tựa game đầy sáng tạo và chất điên rồ, nhưng đừng quên Yager chính là người đã mang đến Spec Ops: The Line – một trong những tựa game chiến tranh tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

3. Đây chính là game Dead Rising góc nhìn thứ nhất

1

Dead Island 2 sẽ tập trung nhiều hơn vào yếu tố chế tạo vũ khí, một tính năng quen thuộc mà ai từng chơi qua Dead Rising hẳn vẫn không thể quên nổi. Trên thực tế, có vẻ những món vũ khí bạn chế ra trong Dead Island 2 sẽ tương đương với Dead Rising về cả độ khủng lẫn độ… ngu. Bạn có thể chế ra cây nỏ bắn tên điện, hoặc tạo những món vũ khí gắn động cơ nhằm tăng sát thương, nhưng hãy đề phòng, bởi tiếng động sẽ thu hút bọn zombie kéo đến! Quan trọng hơn là bạn sẽ không phải mất công chạy đến chỗ workbench (bàn làm việc) để chế đồ như trong Dead Rising, trong Dead Island 2 bạn có thể làm điều này bất cứ nơi nào mình muốn.

Hãy đoán xem thứ gì sẽ hữu dụng hơn một cái rìu? 2 cái! Đúng vật, Dead Island 2 sẽ cho phép bạn cầm 2 vũ khí cùng lúc!

4. Không đơn thuần là giết zombie

Trong Dead Island 2, ngoài bọn zombie bạn sẽ còn phải đối mặt (tức là, tương tác và cả giết chóc) với những người sống sót trên đảo. Bạn sẽ cần đến nhiều kỹ năng khác nhau khi chạm trán những kẻ tâm thần, bọn hôi của, tù nhân, và cả những người lính đã bị quân đội bỏ rơi. Dĩ nhiên bạn không nhất thiết phải ra tay trực tiếp với họ, hãy làm một việc đơn giản hơn nhiều là mở khóa cổng và tìm cách thu hút bọn zombie kéo vào diệt kẻ thù hộ bạn.

5. Cùng bạn bè tham gia bữa tiệc giết chóc

3

Dead Island 2 xây dựng một thế giới mở rộng lớn, điều này có nghĩa bạn sẽ cần thêm những người bạn cùng tham gia để cuộc vui trên đảo chết thêm phần thú vị.

Chà, nói thật là game nào giờ cũng nên có cái chế độ này thôi. Không phải thứ mới lạ, nhưng không phải ai cũng để tâm làm nó.

6. Game thân thiện cho người yêu mèo

Chúng ta đã từng chơi những game có những con cá với AI độc lập, hay chú chó với bộ lông được render tỉ mỉ y như thật. Giờ đây trong Dead Island 2, bạn sẽ gặp một chú mèo được xây dựng bằng công nghệ motion-capture, có tên Rick Furry (tôi không biết nó có quan hệ gì với ông chú chột mắt trong Avenger không nữa).

7. Lựa chọn nhân vật

4

Có rất nhiều lớp nhân vật khác nhau trong Dead Island 2, mỗi lớp lại có một bộ kỹ năng riêng (hiển nhiên rồi, không thì mất công làm nhiều lớp nhân vật chi mất công?), vũ khí chuyên dụng riêng với những loại phương tiện di chuyển đặc trưng. Giờ đây người chơi cảm thấy hứng thú hơn trong việc phiêu lưu trên hòn đảo chết này khi có rất nhiều lựa chọn: bắn rụng chân zombie, dùng búa tạ nện nát đầu chúng hay cùng phối hợp nhiều lớp nhân vật tạo một màn pháo hoa thịt trên không.

Bài liên quan
PC - Console

Dead Island 2 bị lộ một phiên bản trò chơi ra ngoài

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

PC - Console

Game sinh tồn bắn Zombies Dead Island 2 dần hoàn thiện

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.