Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 – 08/12)

QUỐC TẾ_ Những tựa game mobile Trung Quốc nào mới ra mắt tuần vừa qua, hãy cùng chúng tôi điểm nhanh và trải nghiệm trò chơi bạn yêu thích nhé.

1. Mộng Hồi Tiên Hải (02/12)

Tựa game dạng nhập vai võ hiệp phiêu lưu. Hệ thống hoạt động và tính năng game gần gũi với game võ hiệp truyền thống. Người chơi có thể tăng cấp độ, nâng cấp trang bị, tham gia kết duyên, đấu boss, lập bang, train quái vô cùng sôi nổi.

Tải game: http://www.9game.cn/menghuishanhai/

2. Tiếu Tiếu Giang Hồ (03/12)

Game nhập vai kiếm hiệp phiêu lưu giang hồ võ lâm Tiếu Tiếu Giang Hồ mang đến cho người chơi cảm xúc về hành trình bôn tẩu. Game xây dựng hệ thống nhiệm vụ theo các truyện kiếm hiệp, dã sử. Người chơi tham gia những trận đánh và tích lũy kinh nghiệm sẽ lên cấp và danh vọng.

Tải game: http://www.9game.cn/xiaoxiaojianghu/

3. Thiên Hiệp Truyện (04/12)

Tựa game khai thác cốt truyện kiếm hiệp xoay quanh tính cách, hoạt động và hành trình của những nhân vật trong giới võ lâm. Quá trình tu luyện võ công, tham gia các kỳ đại hội và tiêu diệt kẻ gian ác là thước đo để đánh giá phẩm chất và năng lực của nhân vật.

Tải game: http://www.9game.cn/qianxiachuan/

4. Thiên Đường Chi Quang (05/12)

Game thuộc thể loại nhập vai MMORPG, bối cảnh và thiết kế nhân vật mang phong cách thần thoại châu Âu. Hoạt động tiêu diệt boss trong game được đẩy cao khi có số lượng boss khủng và tần suất liên tục. Chiến đấu chống lại boss game thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị.

Tải game: http://www.9game.cn/tiantangzhiguang1/

5. Chiến Trường Nữ Thần (06/12)

Trò chơi xây dựng hình ảnh nhân vật thông qua phong cách anime, đậm chất Nhật Bản. Tuy nhiên, phương tiện chiến đấu trong game lại là những cỗ xe tăng do chính những nữ tướng điều khiển. Những cuộc chiến đối đầu giữa những chiến tăng thực sự khốc liệt.

Tải game: http://www.9game.cn/zcns/

6. Phong Trì U Lâm (07/12)

Tựa game thuộc đề tài huyền ảo, người chơi tham gia nhập vai và tiến hành tiêu diệt quái vật. Game có bối cảnh đậm chất tiên giới, khung cách huyền ảo kỳ bí. Các hoạt động chiến đấu PK, chiến trường diễn ra sôi động, nhiều phần thưởng ingame cập nhật theo sự kiện.

Tải game: http://www.9game.cn/fcyl/

7. Truyền Thuyết Đại Lục (08/12)

Game mang đề tài chiến tranh biển nhưng không theo hướng hành động nhập vai mà người chơi sẽ xây dựng hệ thống chiến thuật theo đội hình – là những chiến thuyền. Bạn sẽ trong vai những nhà thám hiểm cổ đại, sử dụng sức mạnh của chiến thuyền để tạo thành đội hình của riêng mình.

Người chơi Truyền Thuyết Đại Lục tiến hành thu thập những thuyền trưởng và nâng cấp họ để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu. Mỗi người sẽ có sở trường khác nhau tương ứng với loại chiến thuyền.

Tải game: http://www.9game.cn/chuanshuodalu/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai