close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Mobile

7 game mobile sẽ ra mắt trước tết Đinh Dậu 2017

Dưới đây là danh sách tổng hợp các tựa game mobile ra mắt trong tháng 1/2017, thêm một số lựa chọn hấp dẫn cho bạn đọc giải trí vào dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

1 . Phục Kích Mobile (Game fps)

Tổng hợpĐược phát triển tuân theo những nguyên tắc của một trò chơi FPS chính hiệu nhưng vẫn xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng đầy cá tính. Mọi hình ảnh, tính năng, hoạt động của Phục Kích đều được đầu tư rất công phu nhằm mang lại cho game thủ những cảm xúc chân thực nhất về một game bắn súng.

Bước vào thế giới Phục Kích, Game thủ sẽ được tận tay tận mắt trải nghiệm game với kính VR cùng với đó là đấu đội có máy bay không người lái trợ chiến. Chế độ đấu Tournament trong Phục Kích hứa hẹn trở thành chế độ chuẩn mực Fps khi các trận đấu không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp VIP, items mà dựa vào kỹ năng và bản lĩnh của game thủ là chính.

Phục Kích Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/1/2017

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/

 

2 . Truy Kích Mobile( Game fps)

Tổng hợpLà phiên bản an hem của Webgame 3D Truy Kích, Truy Kích Mobile là phiên bản chuyển thể hoàn hảo lên nền mobile. Đồ họa trong Truy kích mobile nhìn qua có thể nói nhỉnh hơn phiên bản anh em của mình. Vì đưa tất cả hình ảnh cơ bản của Webgame Truy kích vào màn hình di động cho nên các texture, đường nét nhân vật tất nhiên sẽ trở nên sắc nét hơn.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới lạ cũng được đội ngũ phát triển thêm vào game. Các tính năng trong Truy kích mobile rất phong phú có thể hỗ trợ tận răng cho game thủ. Các tính năng này chủ yếu là nâng cấp sức mạnh cũng như phòng thủ cho nhân vật. Người chơi có thể nâng cấp với 3 mục chính tương ứng với 3 lối chơi pvp, pve và tournament.

Dự kiến ra mắt: Trước tết 2017

 

3 . Đông Tà Tây Độc(Turnbase/Thẻ tướng/Kiếm hiệp)

Tổng hợpĐược xây dựng trở thành tựa game thẻ tướng, Đông Tà Tây Độc sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung tương đương với 4 hệ phái khắc chế nhau: Công, Thủ, Trị Liệu, Khống Chế. Điểm thú vị nhất trong Đông Tà Tây Độc là kĩ năng của mỗi nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia. Đó là những thước phim quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt yêu thích truyện kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của những kĩ năng này được đánh gia rất hoành tráng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người chơi.

Thời gian Closed beta: 12/1/2017

Landing: http://dongtataydoc.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn

 

4 . Khế Ước 5 hiệp sĩ(TurnBase/3D)

Tổng hợpVới chủ đề huyền ảo, thiết kế game mang phong cách huyền bí với 5 class nhân vật đi kèm góc nhìn 3D đặc sắc. Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tuy chỉ có 5 class trong game nhưng mỗi class đều có đặc sắc, có thiên phú và phương thức tấn công riêng. Với cách chơi 6v6, phối hợp với pet để làm tăng tính chiến lược trong game. Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng là những điểm nổi bật trong game.

Dự kiến ra mắt: Trước tết 2017

Xem thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn

 

5 . Rogue Life (RPG/Bắn súng)

Tổng hợpRogue Life thuộc thể loại game RPG kết hợp bắn súng rất thân thiện, dễ chơi. Bạn có thể thay đổi hướng tấn công và tránh đòn tấn công của kẻ thù bằng 1 thao tác chạm đơn giản. Trong thế giới của Rogue Life bạn có thể điều khiển 3 nhân vật, mỗi nhân vật có những kỹ năng chiến đấu riêng. Có hơn 100 nhiệm vụ đầy thử thách và chỉ bằng cách vượt qua hết các nhiệm vụ này, bạn mới xây dựng được các nhân vật của mình, nâng cấp và điều khiển thành thạo nhân vật. Thêm vào đó, không thể không kể tới những hệ thống hỗ trợ như Trồng trọt, Khai mỏ, Câu cá..!! để tìm thêm nguyên liệu nâng cấp trang bị.

Dự kiến ra mắt: Giữa tháng 1/2017

Đăng ký sớm: http://www.roguelife-game.com/regisVN/

Fanpage: www.facebook.com/RogueLifeVN  

 

6 . Kiếm Vũ Vô Song Mobile(RPG/Kiếm hiệp)

Tổng hợpKiếm Vũ Vô Song mang các tính năng cơ bản của thể loại nhập vai hiện nay như hệ thống thú cưỡi, hệ thống sủng vật, hệ thống pháp bảo, kết hôn, hệ thống bang hội với các hoạt động chiến trường đầy sôi nổi. Người chơi có thể tận mắt trải nghiệm tính năng sinh con trong game. Hãy thử một lần Chẳng cần đau đầu lo “cơm, áo, gạo, tiền”. Chỉ cần cưới xong, tiêu 1,000,000 tiền đồng để “cầu phúc” nhận Tiên Đồng, ngay lập tức trở thành những bậc làm cha, làm mẹ. Định hướng để tạo nên một tựa game “Đẹp”, thời trang Kiếm Vũ Vô Song Mobile được NPH khẳng định không bao giờ lỗi mode. Game được chia làm 4 class bao gồm: Thiên Vương, Thiên Âm, Hợp Hoan, Thanh Vân.

Dự kiến ra mắt: Trước tết 2017

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuVoSongMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/202101140218976/

 

7 . Hoành Tảo Giang Hồ 3D(ARPG/Kiếm hiệp)

Tổng hợpLà một làn gió mới về tính năng võ học, Hoành Tảo Giang Hồ 3D được NPH cho hay, người chơi có thể tự do học tuyệt kỹ của các môn phái võ lâm. Game thủ có thể tự phát triển nhân vật theo sở thích của mình. Hỗ trợ bản đồ pvp bang phái lên đến 30 người(15vs15), các bang phái có thể thỏa thích thử nghiệm nhiều chiến thuật khác nhau đối phó với kẻ địch. Tất cả các môn phái trong Hoành Tảo Giang Hồ đều được chia làm 3 đường cơ bản là Nội công, Ngoại công, khinh Công. Được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D, hình ảnh trong game hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút hoành tảo thật “chất” và không kém phần lung linh.

Dự kiến ra mắt: Trước tết 2017

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanhtao.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoanhtao.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài