close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

7 điều có thể bạn chưa biết về Urf – Linh vật của chế độ chơi Ultra Rapid Fire

Cùng tìm hiểu những sự thật thú vị về Urf – nhân vật biểu tượng của chế độ thi đấu được yêu thích bậc nhất trong LMHT: Ultra Rapid Fire, đồng thời cũng là một vị tướng với lịch sử khá thú vị trong trò chơi này…

  • Urf là một vị tướng trong LMHT dưới hình dạng một con Hải cẩu, xuất hiện từ bản Closed Beta vào năm 2009, tuy nhiên nó đã không bao giờ được ra mắt cộng đồng game thủ, bởi thực chất nhân vật này chỉ là một trò đùa của Riot Games nhân dịp Cá Tháng Tư.

urf

  • Tuy không được ra mắt nhưng Urf cũng đã được đội ngũ thiết kế Riot Games “dành tặng” một bộ kỹ năng như một vị tướng hoàn chỉnh. Nội tại cho phép hắn di chuyển nhanh hơn khi đi trên sông, Q giúp Urf luân chuyển việc sử dụng vũ khí từ Cây trộn bột sang con cá chết mà hắn cầm trên tay và ngược lại. W kháng lại hiệu ứng làm mù, và E giúp cho Urf lăn đến kế bên địch thủ và gây ra một lượng sát thương lớn. Và đặc biệt chiêu cuối giúp Urf triệu hồi một cơn đại hồng thủy bắn thẳng về kẻ địch. Và rất có thể Chiêu cuối của Nami cũng được lấy ý tưởng từ kỹ năng này.

[mecloud]Uvr45U3bFH[/mecloud]

  • Urf là một vị tướng yêu hòa bình, ghét chiến tranh, thích bồ câu và ghét diều hâu. Lý tưởng lớn nhất của con hải cẩu này là trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ giống loài của mình. Urf rất hâm mộ Jax – Bậc thầy vũ khí, chính vì vậy mà hắn đã lựa chọn một cây trộn bột và một con cá chết làm vũ khí, để cố gắng bắt trước phong cách “bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành vũ khí” của thần tượng.
  • Urf bị giết bởi Warwick khi đang đi tuần dọc bờ sông, sau đó con sói điên này đã lột da chú Hải cẩu đáng thương để mặc, đây cũng chính là nguyên nhân ra đời của trang phục Warwick Urf. Bên cạnh đó, trong một bản cập nhật dành cho ngày lễ Halloween năm 2010, khi một người chơi lựa chọn Warwick và đi đến gần khu vực bờ sông, linh hồn Urf sẽ hiện ra để “báo oán” kẻ đã giết mình.

[mecloud]n3BIgyHvan[/mecloud]

  • Urf là vị tướng đầu tiên trong LMHT “qua đời” thực sự, và để tưởng nhớ nhân vật yểu mệnh của mình, các nhân viên Riot Games thậm chí còn tổ chức cả một…đám tang vô cùng trọng thể dành tặng chú hải cẩu xấu số này. Ngày 1/4 hàng năm cũng được lựa chọn làm ngày tưởng niệm Urf, và nhân dịp này, Riot Games cũng liên tục tổ chức những sự kiện cũng như thiết kế các bộ trang phục độc đáo liên quan đến vị tướng này, ví dụ như các bộ trang phục Warwick Urf, Corki cưỡi Urf, Fizz đánh cá (trong trang phục này, con cá mập trồi lên từ chiêu cuối của Fizz sẽ được thay thế bằng Urf), Nami Lốt Urf hay mới đây nhất là Tahm Kench Urf.

urf

  • Vào ngày 21/3/2011, vị tướng nổi tiếng bậc nhất LMHT – Lee Sin chính thức được công bố, tuy nhiên vấn đề ở đây là thời điểm ra mắt của thầy tu mù lại được ấn định vào ngày…1/4. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ nghĩ rằng đây tiếp tục là một trò đùa của Riot tương tự như những gì đã xảy ra với Urf. Chính vì vậy mà khi mới ra mắt, ảnh nền cũ của Lee Sin còn xuất hiện cả Urf bởi Riot Games cho rằng con hải cẩu này chính là nguyên nhân khiến cho mọi người không tin tưởng vào sự ra đời của Lee Sin.

urf

  • Trang phục Warwick Urf có giá bán 5000 RP khi ra mắt, tuy nhiên thì trong tuần đầu tiên, trang phục này đã được giảm giá tới 99% và chỉ còn 50 RP, và tuần tiếp sau đó là đợt giảm giá 90% (còn 500 RP) với mục đích “tưởng nhớ” Urf. Đã có tới 15 000 game thủ nạp tiền để mua trang phục này trong 2 tuần diễn ra sự kiện, và có lẽ những người chơi không mua trang phục này sẽ phải tiếc nuối rất nhiều bởi sau khi kết thúc sự kiện, Warwick Urf đã được liệt vào danh sách trang phục di sản.

urf

[fresh_embepost pid=”346801″ ]

[fresh_embepost pid=”346879″ ]

Bài liên quan
eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

eSports

Chung kết LCKxLPL Mid Season Cup kết thúc với chiến thắng của TOP Esports

eSports

Điều kỳ diệu không thể xảy ra, Team Flash thất bại tại Chung kết Mid Season Showdown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.