GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

6D Võ Lâm và các kiểu game thủ thường gặp

gMO 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm – http://6dvolam.mobay.vn/) dành tặng cộng đồng chùm ảnh chibi cực kỳ vui nhộn nhân dịp ra phiên bản mới Tương Dương Trục Lộc và server Long Giang.

Như đã đưa tin, vào 10h10’ ngày 16/4, gMO 6D Võ Lâm chính thức ra mắt phiên bản mới Tương Dương Trục Lộc và server Long Giang. Món quà “kép” này chính là quà tặng sớm 6D Võ Lâm gửi đến cộng động để chào mừng hai ngày lễ lớn của cả nước sắp tới: Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

6d võ lâm

Trong lần “lột xác” này, 6D Võ Lâm đem đến cho game thủ hai sự thay đổi lớn vô cùng đặc sắc: Phụ bản Trục Lộc Tương Dương và Giao diện Kỵ thú. Về Trục Lộc Tương Dương, đây là phụ bản bang chiến mới, ngoài PK bang còn xuất hiện ba “siêu boss” gồm: Kim Luân Pháp Vương, Hoắc Đô và Đạt Nhĩ Ba. Người chơi tham gia phụ bản sẽ bắt buộc đổi sang hình thức PK bang.

6d võ lâm

Với giao diện Kỵ thú, khi tính năng chưa mở sẽ không thể nhìn thấy giao diện này, cũng như không nhận được thuộc tính tăng cường; khi đạt cấp độ tương ứng kích hoạt tính năng sẽ mặc định nhận được Kỵ thú cấp 1, cấp cao nhất ở phiên bản hiện tại là cấp 10 (đại sư), các cấp độ bao gồm: sơ cấp – trung cấp – cao cấp – đại sư – tôn sư.

6d võ lâm

Đi kèm với phiên bản và server mới, 6D Võ Lâm cũng gửi đến người chơi vô số sự kiện hấp dẫn trên trang chủ, Fanpage và hàng nghìn Giftcode giá trị. Tuy nhiên, để chứng tỏ độ “chịu chơi” với game thủ, MCCorp – NPH 6D Võ Lâm mới đây tiếp tục dành tặng cộng đồng chùm ảnh chibi hấp dẫn mang tên: “6D Võ Lâm và các kiểu game thủ thường gặp”.

Cộng đồng game thủ đông vui náo nhiệt là vậy nhưng mỗi người lại có tính cách khác nhau, cũng như có những lý do khác nhau để đến với game, quan điểm chơi game khác nhau. Có người chơi game đơn giản vì sở thích vì đam mê, người khác chơi game lại đặt ra yếu tố “cày cuốc”, có người chơi mãi những vẫn “Gà”…Còn các game thủ của 6D Võ Lâm thì sao, hãy cùng chúng tôi khám phá chùm ảnh chibi ngộ nghĩnh dưới đây và tự tìm câu trả lời cho mình nhé:

6d võ lâm

Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/

>>> Chơi 6D Võ Lâm, game thủ ở Hàn bị Gấu ‘đánh ghen’

Bài liên quan
Game Online

Microsoft phát hành game đua xe mới

Game Mobile

Takashi - Ninja Warrior: Nhập vai sát thủ Ninja Nhật Bản chống lại bóng tối

Game Mobile

Chơi ngay Warface: Global Operations - Hot game FPS đồ họa "full HD" cực kỳ sống động

Game Mobile

Cresa Mars Story - Game ARPG anime cực hot chính thức phát hành trên iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.