close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

6D Võ Lâm – ‘Cũng không phải dạng vừa đâu’ trong mắt nữ game thủ

Nữ game thủ Nhật Hằng (nhân vật ThoRua93) có những trải nghiệm thú vị về 6D Võ Lâm  (http://6dvolam.mobay.vn/ – Lục Đại Võ Lâm).

Vừa qua, game mobile online (gMO) MMORPG 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) đã chính thức “đại chiến” làng game Việt khi tiến hành Open Beta vào 10h10’ ngày 29/01/2015. Ngay trong ngày đầu chính thức ra mắt, game đã đón nhận số lượng game thủ “quá đông, quá hung hãn” tham gia trải nghiệm chứng tỏ độ “hot” không thể phủ nhận của gMO lần đầu được ra mắt song hành tại Việt Nam và Trung Quốc này.

6d võ lâm

Dù mới ra mắt nhưng có thể nói 6D Võ Lâm đã đạt được những thành công nhất định, ngoài chất lượng vượt trội của game thì không thể không kể đến tình cảm yêu mến của cộng đồng dành cho sản phẩm này. Có lẽ, hầu hết mọi người đều nghĩ chơi game chủ yếu là cánh “mày râu” nhưng các “bóng hồng” trong game cũng không hề ít. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với nữ game thủ Nhật Hằng (nhân vật ThoRua93) và làm quen với cô nàng xinh đẹp này nhé:

6d võ lâm

PV: Chào Hằng, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình cho độc giả được biết?

Nhật Hằng: Mình là Nhật Hằng (SN 1993), mình hiện là sinh viên năm cuối Học viện Tài chính. Mình đến từ Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

PV: Lý do nào đã khiến bạn gia nhập 6D Võ Lâm?

Nhật Hằng: Mình biết đến 6D Võ Lâm từ hồi game bắt đầu Closed Beta. Hôm đó đi café với tụi bạn, thấy mấy đứa cứ hí hoáy chơi game, mình cũng ngó qua xem thử thì thấy giao diện khá đẹp, đồ họa ổn nên mình cũng thử chơi game sau đó.

3

PV: Bạn có trải nghiệm ngày đầu Open Beta của 6D Võ Lâm?

Nhật Hằng: Ngày đầu 6D Võ Lâm Open Beta, mình và bạn bè đều hào hứng đợi đến 10h10’ để chính thức gia nhập thế giới “ảo” của game. Nhìn chung game có ngày ra mắt khá thành công, quá trình vận hành trơn tru ổn định, ít xảy ra lỗi và đặc biệt số lượng người chơi tham gia vào game rất đông. Mình thấy 6D Võ Lâm “cũng không phải dạng vừa đâu” (cười lớn). Thực sự thì không nhiều tựa game làm được như vậy trong ngày đầu ra mắt.

4

PV: Điều gì ở 6D Võ Lâm khiến bạn thích thú?

Nhật Hằng: Mình ấn tượng vì trên thị trường hiện nay hiếm có tựa game nào có tới 6 môn phái phong phú như 6D Võ Lâm. Mình rất thích phái Hoa Sơn vì Hoa Sơn dù sao cũng được coi là chính phái (cười). Ngoài ra, 6D Võ Lâm khiến mình và bạn bè cảm nhận được game mang “hơi thở” của Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế trên mobile – 2 tựa game từng có lượng fans vô cùng đông đảo tại Việt Nam.

5

PV: Bạn mong muốn hay đề xuất gì với MCCorp – NPH 6D Võ Lâm để hoàn thiện sản phẩm hơn không?

Nhật Hằng: Mình thấy game thỉnh thoảng có lỗi nhân vật bị văng ra ngoài. Rất mong MCCorp sớm khắc phục lỗi này để quá trình chơi game không bị gián đoạn và thú vị hơn.

PV: Bạn có dự định gắn bó với 6D Võ Lâm lâu dài?

Nhật Hằng: Mình và bạn bè rủ nhau chơi game cũng khá đông, chúng mình có khá nhiều kỷ niệm với nhau và tất nhiên sẽ gắn bó lâu dài với game. Ngoài ra, chơi 6D Võ Lâm mình cũng mới quen được vài người bạn rất dễ thương ở Hà Nội, chúng mình dự định tết này sẽ rủ nhau Offline gặp gỡ ngoài đời. Cảm ơn 6D Võ Lâm vì đã giúp mình có thêm những người bạn mới.

6

Cảm ơn Hằng, chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bạn có muốn gặp gỡ và làm quen với cô nàng đáng yêu Nhật Hằng này, nhanh chóng gia nhập ngay 6D Võ Lâm tại đây: http://6dvolam.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/6dvolam

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/6dvlclub

>>> Lynk Lee bất ngờ tặng game thủ 6D Võ Lâm Vlog hấp dẫn

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?