Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

6D Võ Lâm 1 ngày sau Open beta: Cũng không phải dạng vừa đâu

6D Võ Lâm thu hút người chơi bởi hình ảnh 3D từ bước chọn nhân vật cho tới những giây phút đầu tiên trên con đường hành tẩu giang hồ của đại hiệp

Hôm nay, trang tin game Game4V sẽ cùng game thủ đánh giá sơ lược về tựa game mobile 6D Võ Lâm đầy hứa hẹn này.

6D VL 2

Thật dễ dàng để nhận biết được nội dung chính của 6D Võ Lâm nói về vấn đề gì. Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 6 môn phái để “hợp thức hóa” danh nghĩa giang hồ của mình. 6 môn phái đó gồm có Nga Mi, Võ Đang, Thiếu Lâm, Ngũ Độc, Hoa Sơn và Huyết Đao.

6D VL 5

Với 3 môn phái là Hoa Sơn, Huyết Đao, Ngũ Độc, người chơi sẽ được lựa chọn tuyến nhân vật nam và nữ riêng biệt, nhưng ở Thiếu Lâm và Võ Đang, bạn sẽ chỉ được lựa chọn nhân vật nam mà thôi, và tương tự, phái Nga Mi cũng chỉ cho bạn chọn duy nhất nhân vật nữ. Mỗi class sẽ đều có những điểm chỉ số khác nhau, và tùy theo cách chơi của bạn mà có thể chọn lựa ra môn phái phù hợp nhất cho mình.

6D VL 4

Sau bước chọn môn phái, bạn sẽ chính thức bước vào con đường hành tẩu giang hồ trong 6D Võ Lâm. Ban đầu, nhân vật của bạn sẽ chỉ được nhận những nhiệm vụ chính tuyến xung quanh khu vực môn phái của mình mà thôi. Nhìn chung, game khắc họa khá rõ nét đặc điểm của từng môn phái  thông qua những hình ảnh đặc trưng của mỗi môn phái, ví dụ như Võ Đang luôn xuất hiện hình ảnh của những đạo sĩ đức hạnh, hay âm dương bát quái xuất hiện ở khắp nơi.

6D VL 12

Tuy phần hình ảnh tổng quan khá đẹp bởi được làm trên chất liệu 3D nhưng những đòn PK skill trong 6D Võ Lâm lại còn khá đơn điệu và mờ nhạt. Việc có quá nhiều chữ khiến cho những màn combat của game trở nên mất nhiệt, còn hiệu ứng skill thì lại bị chìm trong đám chữ rối rắm. Chính điều này đã khiến cho gameplay của 6D Võ Lâm chỉ dừng ở mức khá, nếu không muốn nói là kém xa những tựa game có mặt trên thị trường.

6D VL 11

Hình ảnh 3D của 6D Võ Lâm khá sắc nét nhờ đồ họa của mình, tuy nhiên nếu như bạn chơi bằng những thiết bị có màn hình lớn như iPad hay Android thì chắc hẳn sẽ thoải mái hơn trong quá trình trải nghiệm so với chơi trên iPhone hay smart phone bình thường. Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến chặt chẽ, game cũng giống với hầu hết những sản phẩm khác trên thị trường với hệ thống phụ bản, săn boss, luyện đồ,… cực kì phong phú.

6D VL 3 6D VL 6 6D VL 7 6D VL 8 6D VL 9 6D VL 106D VL 14 6D VL 15 6D VL 18 6D VL 16 6D VL 17 6D VL

>>> Bí kíp đào mỏ cho game thủ DoTa Truyền Kỳ

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Nexon thông báo phát hành World of Dragon Nest

Game Mobile

Game nhập vai thế giới mở ReEvolve chuẩn bị được Tencent mở Open Beta

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.