close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

6 nhân vật có một cuộc sống bất tử trong One Punch Man

Các nhân vật trong One Punch Man sở hữu cho mình những năng lực kì diệu đến nỗi điều đó góp phần giúp họ đạt được một cuộc sống gần như bất tử. Sau đây là những nhân vật có những chuỗi ngày vô tận mà Game4V tổng hợp được.

Dr.Genus – Tiến sĩ Genus

Trong One Punch Man, tiến sĩ Genus là một nhà khoa học nổi tiếng thế giới và cũng là người sáng lập ra Ngôi Nhà Thời Đại. Có thể nói, đây là một nhân vật xuất chúng bởi ông đã thực hiện thành công nhiều thí nghiệm không tưởng. Bản thân Genus là một người đàn ông già nhưng để chống lại quá trình lão hóa, ông đã sử dụng thí nghiệm di truyền gen để kéo dài sinh mệnh của mình.

Những bản sao của Genus trong One Punch Man

Zombie Man

Được tạo ra bởi Tiến Sĩ Genus trong Ngôi Nhà Thời Đại, anh là phiên bản thành công trong chuỗi nghiên cứu về sự bất tử. Nhân vật Zombie Man trong One Punch Man là một chàng trai trẻ tuổi với màu da nhợt nhạt, mái tóc màu xám đen và đôi mắt đỏ. Sở hữu cho mình khả năng hồi phục cực đỉnh điển hình là việc anh chiến đấu với một quái vật trong 140 giờ. Tuy nhiên, sức mạnh tái tạo của Zombie Man cũng có giới hạn.

Nhân vật Zombie Man được cho là bất tử

Pure Blood

Là một người thuộc tộc Ma Cà Rồng (Vampire) nên Pure Blood khá tự cao và tin rằng chủng loài của mình mới là loài đứng trên tất cả. Hắn có cho mình một khả năng hồi phục thông qua cách hút máu những loài sinh vật sống. Trong trận đấu với Zombie Man, mặc dù cả hai đều có cho mình sức mạnh tái tạo độc nhất vô nhị nhưng Vampire Pure Blood lại yếu thế hơn. Bởi khả năng của hắn cần một lượng máu để kích hoạt còn anh chàng Zombie thì không. Chính vì vậy, hắn đã tự chấm dứt chuỗi ngày bất tử kiêu căng của mình.

Tạo hình Pure Blood trong One Punch Man

Lord Boros – Chúa tể Boros

Boros hay còn được gọi là Chúa tể Boros, hắn là thủ lĩnh của nhóm Dark Matter Thief – một nhóm kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Trong trận giao đấu với Saitama, có thể thấy hắn sở hữu trong mình rất nhiều khả năng từ siêu sức mạnh, siêu phản xạ, siêu sức bền cho đến tái sinh cơ thể. Mặc cho Thánh Trọc đấm nát bét cơ thể, Boros vẫn có thể sử dụng năng lượng để tái tạo tòan bộ mọi thứ ngay lập tức. Và nếu không gặp phải nhân vật chính thì có lẽ Boros sẽ sống một cuộc đời bất tử nhàm chán.

Chúa Tể Boros trong One Punch Man Anime

Evil Nature Water – Ác Thuỷ

Đúng như tên gọi, Ác Thủy là một khối nước khổng lồ trong suốt với một đôi mắt nổi bên trong. Nó có thể tự do thay đổi hình dạng của bản thân, điều này có nghĩa là nó không có trạng thái thực sự. Chính vì đặc tính này mà Ác Thủy thực sự rất khó đối phó bởi không thể giết nó chỉ với những cách thông thường.

Ác Thủy được xem là nhân vật bất tử khó nhằn trong One Punch Man

Black Sperm – Tinh Trùng Đen

Trong One Punch Man, Tinh Trùng Đen là một sinh vật bí ẩn cấp Rồng và là thành viên điều hành của Hiệp Hội Quái Vật. Vì là một trong số thành viên chủ chốt nên hắn cực kì mạnh chẳng hạn như trong trận đấu với Samurai Nguyên Tử, con quái vật này đã dễ dàng áp đảo vị anh hùng cấp S với kĩ năng tái tạo cực độc đáo của mình. Chỉ cần bị giáng cho đòn chí mạng thì Tinh Trùng Đen sẽ tự động phân tách thành nhiều bản sao.

Tạo hình nhân vật Tinh Trùng Đen trong One Punch Man

Danh sách này không có Saitama vì đến thời điểm hiện tại, không rõ được là nhân vật chính của chúng ta có chịu sự lão hóa như bao con người khác hay không.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Blast được kết nối với sức mạnh của Saitama?

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Phim-Truyện

One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

eSportsPhim-Truyện

Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?

Worth reading...
Khai mạc TGC 2019, Tencent tung trailer VLTK 2 Mobile phô diễn đồ họa