[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Online

6 Game Online đã ra mắt và đáng chú ý nhất thời gian gần đây

Lôi Đình Chi Nộ

Lôi Đình Chi Nộ là một webgame có đồ họa 2D thuộc thể loại nhập vai trực tuyến, game lấy đề tài tiên hiệp bối cảnh ma ảo tối tăm, được phát triển bởi hãng 9377 Games. Tựa game này là một sản phẩm khá đình đám tại thị trường Trung Quốc với sự qui tụ của dàn sao nổi tiếng làm đại sứ như Lam Yến, Trương Vệ Kiện…

loi-dinh-chi-no (2) Lôi Đình Chi Nộ: Game do Trương Vệ Kiện làm đại sứ sắp phát hành tại Việt Nam 2

Cũng như nhiều webgame nhập vai khác, Lôi Đình Chi Nộ vẫn giữ lối chơi truyền thống là click chuột và chọn mục tiêu. Game sẽ chia ra 3 lớp nhân vật khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Ở các cấp độ đầu, game thủ sẽ hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ để làm quen với các tính năng đa dạng trong game. Từ đó, bạn dần được dẫn dắt vào cốt truyện và đắm mình trong những trận PK, tranh đua rực lửa.

Lục Địa Hoàn Mỹ

Lục Địa Hoàn Mỹ là webgame MMO RPG theo cốt truyện phương Tây kể về số phận lục địa Logar khi bị Lucifer vốn là thiên thần nhưng đã bị dục vọng chiếm giữ, cầm đầu tạo phản. Thất bại hắn liền cướp đoạt Trái Sinh Mệnh và một lần nữa hiện thực hóa dã tâm bá chủ thế giới.

luc-dia-hoan-my (11) Game 3D sắp ra mắt Lục Địa Hoàn Mỹ hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên 18

Trong game sẽ có sự góp mặt của nhiều vị thần Hy Lạp, Bắc Âu quen thuộc như Zeus, Hades, Hera, Eros… Tính năng PK xuyên không trong Lục Địa Hoàn Mỹ cho phép người chơi bay lên, tận hưởng trời cao vạn dặm, nhào lộn chiến đấu trên không trung. Đây được đánh giá con át chủ bài thu hút người chơi Lục Địa Hoàn Mỹ bởi thời điểm hiện tại vẫn chưa có webgame nào có chức năng này.

Thiên Tướng Hùng Sư

Thiên Tướng Hùng Sư là một webgame 2D, thuộc thể loại SLG thuần túy phát triển và xây dựng thành trì. Bối cảnh được xây dựng vào thời Tây Hán, lấy ý tưởng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Thành Long mang tên Kiếm Rồng, xoay quanh cuộc chiến bảo vệ Con đường Tơ Lụa khỏi vó ngựa ngông cuồng của quân La Mã. Đây cũng là lý do vì sao game còn được nhiều game thủ gọi với tên gần gũi hơn, Webgame Thành Long.

thien-tuong-hung-su (7) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 8

Tham gia vào Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi sẽ vào vai Thống Lĩnh, nhiệm vụ của bạn là rèn luyện, trau dồi kỹ năng dàn trận, điều động binh sĩ đi chinh chiến tứ phương đem về những chiến công hiển hách cho quốc gia của mình, khẳng định ngôi vị bản thân đối với các thế lực nội quốc cũng như ngoại quốc thông qua hệ thống Tước Vị người chơi có thể trở thành 1 trong những bậc Quân Vương vĩ đại nhất của thế giới Thiên Tướng Hùng Sư.

 

[fresh_embepost pid=”278435″ ]

[fresh_embepost pid=”278221″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Việt Nam đã chọn ra đại diện duy nhất tham dự giải đấu AUTO CHESS “triệu đô” tại Thượng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.