close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

6 Game Online đã ra mắt và đáng chú ý nhất thời gian gần đây

Giai đoạn cuối tháng 10 và đầu tháng 11 có rất nhiều tựa Game Online đã ra mắt cộng đồng người chơi trong nước. Sau đây hãy cùng điểm lại một vài cái tên nổi bật nhất.

Thần Thoại Võ Lâm

Thần Thoại Võ Lâm là webgame nhập vai xây dựng theo công nghệ đồ hoạ phối cảnh 3D với bố cục trận đấu được xếp theo hướng màn hình chéo, hệ thống nhân vật, thú cưỡi, vũ khí đều có thể quay tròn 360 độ. Game được xây dựng dựa trên bối cảnh trải dài xuyên suốt thời Xuân Thu Chiến Quốc.

than-thoai-vo-lam (4) Thần Thoại Võ Lâm khoe mình qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Điểm nhấn của trò chơi là sự sáng tạo trong cơ chế chiến đấu khi dung hợp hài hòa giữa 3 thể loạigame nhập vai (RPG), chiến thuật (SLG) và bài ma thuật (TCG) thành một tạo nên dòng game mới tên mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ đem đến cảm giác chiến đấu sảng khoái cho người chơi. Đặt chân vào thế giới game,  Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi 3 lựa chọn nhât vật bao gồm: Thương Khách, Kiếm Khách và Thích Khách với nhiều ưu, nhược điểm khác nhau. Đặc biệt, mỗi Class nhân vật còn được phân chia thành 3 nhánh phát triển riêng biệt như Hệ Thiên, Hệ Địa, Hệ Nhân mỗi hệ sẽ có những hiệu ứng khắc chế riêng biệt. Tuỳ vào việc xây dựng đội hình Đấu Kỹ người chơi sẽ phải chọn lựa hướng đi cho nhân vật của mình.

Tam Giới Truyền Kỳ

Tam Giới Truyền Kỳ có tên gốc là Mãng Hoang Kỷ là tựa game thuộc thể loại MMOARPG với đồ họa 2D, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của của nhà văn mạng nổi tiếng Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game lấy đề tài tiên hiệp kỳ ảo, bối cảnh tam giới, mô phỏng theo hành trình của nhân vật chính Kỷ Ninh.

tam-gioi-truyen-ky (2) Game Tam Giới Truyền Kỳ sắp phát hành tại Việt Nam 2

Không hề thua kém các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường, Tam Giới Truyền Kỳ sở hữu cho mình nhiều tính năng đặc sắc, hệ thống skill phong phú. Các hệ thống như sủng vật, tọa kỵ, trang bị,… đều có kỹ năng, có hệ thống cảnh giới, không chú trọng cấp độ. Ngoài ra, game còn có hệ thống pháp bảo khá đa dạng, là một trong những mốc quan trọng mà người chơi phải tìm hiểu, xây dựng để bổ sung sức mạnh cho nhân vật của mình. Có một điểm khá đặc biệt, thay vì các lớp nhân vật như các tựa game thông thường thì trong Tam Giới Truyền Kỳ có 2 lớp nhân vật nam – nữ, nhưng với những kỹ năng và hiệu ứng skill khác nhau.

Mộng Ảo

Mộng Ảo là tựa game thuộc thể loại turn-based RPG. Mang phong cách chibi đặc trưng không khác gì các tựa game turn-based cổ điển như TS Online và Vua Pháp Thuật, Mộng Ảo gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi màu sắc tươi sáng, các nhân vật được thiết kế dễ thương, ngộ nghĩnh, phù hợp với cả game thủ nam và nữ.

Các nhân vật trong game được thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương

Game lấy bối cảnh chính là thời Phong Thần Diễn Nghĩa, xoay quanh xung đột của tứ tộc là Thần, Tiên, Yêu, Tộc. Bước chân vào game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng trong Đát Kỷ Trụ Vương. Mộng Ảo sẽ mở ra 4 môn phái để người chơi lựa chọn là Thần Tướng Cung, Thiên Tôn Môn, Vu Chúc Sơn và Bồ Đề Quan. Gameplay trong Mộng Ảo được kế thừa nhiều từ TS Online như nhân vật khắc chế lẫn nhau, tự chọn skill khi tham chiến, có vị trí rõ ràng trong đội ngũ…, người chơi cần phải tính toán, vận dụng tư duy của mình trong chiến đấu.

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile Trung Quốc tháng 11: Cuộc chiến của các NSX game lớn

PC - Console

Carto - Cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới tranh ghép

PC - Console

Tramsim trò chơi mô phỏng lái xe điện mới nhất 2020

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi