close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

6 game Hàn Quốc ‘hot’ và được ‘hóng’ nhất hiện nay

QUỐC TẾ_ Những tựa game Hàn Quốc đang “nóng” nhất hiện nay, được nhiều người quan tâm chú ý là gì?

Thời điểm này, thị trường game Hàn Quốc nổi bật với nhiều tựa game di động đáng chú ý. Sau sự kiện G-Star, nhiều sản phẩm, dự án được cộng đồng game thủ “hóng” và mong đợi ra mắt.

1. Black Desert Mobile (Chưa ra)

Pearl Abyss sẽ phân phối Black Desert Mobile – game hành động MMORPG thế giới mở trên toàn thế giới – vào thời điểm cuối năm 2019. Tựa game ra mắt bao gồm nhiều quốc gia ở Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ. Đây hứa hẹn là sản phẩm bom tấn để khép lại năm 2019 đầy sôi động của làng game thế giới. Game dự kiến ra mắt vào giữa tháng 12/2019.

Trang chủ: https://www.world.blackdesertm.com/

2. Lineage 2M (Chưa ra)

Lineage 2M là trò chơi bom tấn nhập vai đến từ NCSoft, Hàn Quốc. Phiên bản di động này hứa hẹn mang đến trải nghiệm đỉnh cao với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 kết hợp gameplay hành động phiêu lưu cực đã.

Tham gia vào tựa game này, bạn sẽ được phiêu lưu trong bối cảnh châu Âu thời Trung cổ, tham chiến cuộc đối đầu với những thế lực đen tối. Trở thành chiến binh mạnh nhất thế kỷ, người chơi sẽ dùng sức mạnh để cải tạo thế giới.

Trang chủ: https://lineage2m.plaync.com/

3. A3: Still Alive (Chưa ra)

Trò chơi A3: Still Alive của Netmarble dự kiến ​ ra mắt trên nền tảng điện thoại di động vào đầu năm 2020. Đây là trò chơi trực tuyến nổi tiếng A3 được công bố chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 11, tiếp tục là sản phẩm “hot” thu hút sự quan tâm.

Đây là một trò chơi thể loại MMORPG chuyển thể từ tiền bản PC A3 – tựa game phổ biến vào năm 2002. Trong trò chơi, 30 người tham gia và cố gắng sống sót đến cuối trận. Vậy nên game sẽ có hơi hướng của một sản phẩm sinh tồn.

Trang chủ: https://a3.netmarble.com/#main

4. Project Arena (Chưa ra)

Đây là một game hành động thuộc thể loại battle royale như PUBG, sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 để chiến đấu với chất lượng đồ họa cao, mang lại sự tự do trong combat cho người chơi.

Trong một chiến trường mà liên tục thay đổi, người chơi sẽ đối đầu với nhau trong các trận chiến căng thẳng, nhà phát hành công bố tựa game sẽ ra mắt trước cho hệ máy PC, mobile cũng như có thể đặt chân lên đa nền tảng.

Trang chủ: coming soon

5. DokeV (Chưa ra)

Theo chia sẻ từ đại diện hãng game sản xuất, DokeV có yếu tố thu thập quái vật, tương tự Pokemon và Yokai Watch. Ngoài ra, những quái vật này chỉ có thể được nhìn thấy bằng kính đặc biệt, phù hợp với các chi tiết cho rằng game gần gũi với trò chơi bắt thú.

Trang chủ: https://dokev.pearlabyss.com/

6. V4 Mobile (Ra mắt 07/11)

V4 Mobile được thiết kế bởi công nghệ đồ họa thời thượng Unreal Engine 4 với hệ thống chiến đấu độc lập. Là một trò chơi di động bổ sung có công nghệ sản xuất tinh vi, game của Nexon hứa hẹn là sản phẩm cạnh tranh với nhiều trò chơi khác trong dòng MMORPG.

Trang chủ: https://v4.nexon.com/

Bài liên quan
Game Mobile

A3: Still Alive sẽ mở cửa ở 172 quốc gia, trong đó có Việt Nam

Game Mobile

Netmarble công bố thời điểm ra mắt battle royale A3: Still Alive

Game Mobile

A3: Still Alive hé lộ phát hành bản toàn cầu

Game Mobile

Lineage 2M sắp mở rộng phát hành châu Á