close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

6 cặp đôi nổi tiếng ‘khắc khẩu’, cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

Trong các bộ anime thì không thiếu những cặp đôi “khắc khẩu”, chỉ cần nói chuyện không hợp hoặc nhìn mặt nhau thôi cũng đã cảm thấy khó chịu vào muốn ngay lập tức lao vào “hỗn chiến” với đối thủ. Cùng Game4V tìm hiểu xem 6 cặp đôi đó là ai.

1. Sanji – Zoro (One Piece)

6 cặp đôi đối thủ trong thế giới anime: Zoro – Sanji

Góp mặt đầu tiên trong danh sách chắc chắn là cặp đôi vàng trong làng “cà khịa” Zoro cùng Sanji. Không gặp nhau thì thôi chứ mà cứ hễ chạm mặt là kiểu gì cả hai đều tìm cách cà khịa, khiêu khích đối phương và cuối cùng là đều gục xuống trước nắm đấm của Nami. Tuy rằng ghét nhau là thế nhưng cũng có nhiều lúc bộ đôi này phốt hợp rất nhịp nhàng và ăn ý, dù sao khi đối đầu với kẻ thù thì họ đều đoàn kết một lòng.

2. Naruto – Sasuke (Naruto)

6 cặp đôi đối thủ trong thế giới anime: Naruto – Sasuke

Có lẽ vì bị ghép cặp quá nhiều nên mọi người thường quên đi rằng trước kia Naruto cùng Sasuke là một đối thủ “truyền kiếp” của nhau. Bắt đầu từ thời còn đi học thì cả hai đã có những sự ganh đua nhất định, và khi lớn lên thì Naruto và Sasuke còn trở thành đối thủ của nhau. Phải sau trận chiến cuối cùng và mỗi người mất đi một cánh tay thì quan hệ của Naruto cùng Sasuke mới trở nên tốt đẹp.

3. Naruto – Gaara  (Naruto)

6 cặp đôi đối thủ trong thế giới anime: Naruto – Gaara

Cũng giống như Naruto và Sasuke, Naruto cùng Gaara đã từng là kẻ thù của nhau. Trong đó có rất nhiều lý do, nhưng hai lý do quan trọng nhất đó chính là Gaara muốn làm tổn hại đến bạn bè của Naruto và Làng Lá. Một lý do cũng rất quan trọng khác đó chính là cả hai đều là jinchuuriki, sở hữu vĩ thú trong người. Nhưng cuối cùng sau nhiều năm tranh đấu thì giờ đây Naruto và Gaara đã trở thành bạn tốt.

4. Natsu – Gray (Fairy Tail)

6 cặp đôi đối thủ, cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

6 cặp đôi đối thủ trong thế giới anime: Natsu – Gray

Băng với lửa khắc nhau vì đặc tính của chúng, một nóng một lạnh, và khi chạm vào nhau thì cả hai sẽ tự triệt tiêu. Đó cũng là lý do mà Natsu cùng Gray trong Fairy Tail lại “khắc khẩu” đến như vậy. Tuy là đồng đội nhưng hai người này chẳng ai ưa đối phương (cũng giống như Sanji với Zoro) và cuộc chiến giữa băng ma pháp cùng sát long thuật thường xuyên xảy ra.

5. Gajeel – Natsu (Fairy Tail)

6 cặp đôi đối thủ, cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

6 cặp đôi đối thủ trong thế giới anime: Gajeel – Natsu

Ngoài Gray thì Natsu cũng chẳng ưa gì Gajeel và ngược lại, Gajeel cũng không nhìn vừa mắt Natsu. Đều cùng là Sát Long Nhân, sở hữu Sát Long Thuật nên cả hai thường xuyên ganh đua và cố chứng tỏ rằng bản thân mạnh hơn cũng như Sát Long Thuật của họ tuyệt vời hơn.

6. Conan – Kid (Thám tử lừng danh Conan)

6 cặp đôi đối thủ, cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

6 cặp đôi đối thủ trong thế giới anime: Conan – Kid

Conan cùng Kaito Kid cũng là một cặp đôi rất thú vị. Nhưng khác với những cặp đôi nêu ở trên, tuy cũng là đối thủ nhưng cách bọ họ so tài lại là dùng trí tuệ cùng những câu đố, Kid sẽ là người ra đề và Conan đi tìm đáp án. Điều thú vị là cuộc chiến này đã truyền từ đời cha của họ rồi bây giờ đến cả hai.

>>> Xem Thêm: Xuất hiện tin đồn Sword Art Online Progressive sẽ là một movie chứ không phải TV series

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 952: Căng thẳng dâng cao, hai Tứ Hoàng chạm mặt

Phim-Truyện

Không phải 3, có tận 7 loại trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Kaido lại quyết định phá hủy Hoa Đô?

Phim-Truyện

One Piece 997 Spoiler: Kaido nhấc bổng Onigashima ném về phía Hoa Đô